Tắm trước khi "yêu": Nên hay không?

 Rất nhiều người có thói quen tắm nước nóng trước khi “yêu”. Họ cho rằng, tắm nước nóng trước khi quan hệ sẽ giúp cho cơ thể sạch sẽ, sảng khoái và giúp tự tin hơn.


Theo các chuyên gia tình dục, đây là thói quen không tốt bởi cơ thể con người là hệ thống sinh lý khá mẫn cảm. Chỉ cần một chút thay đổi về nhiệt độ, dù rất nhỏ đều khiến cơ thể có những phản ứng kịp thời, làm thay đổi các thành tố của hormon.

Tắm nước nóng trước khi “yêu” sẽ đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu trong cơ thể, các mạch máu dưới da giãn nở cực độ. Tình trạng này còn tồn tại khá lâu sau khi tắm.

Tại thời điểm vừa tắm xong, nếu bạn "yêu" ngay thì sẽ gây mất cân bằng tuần hoàn máu. Ngoài ra, tắm bằng nước nóng sẽ làm giảm mức độ cảm ứng của làn da khi bạn cọ sát vào nhau.

Do vậy, tắm nước nóng chính là thủ phạm làm giảm sút hứng thú tình dục. Sau khi tắm nước nóng, toàn thân tiết nhiều mồ hôi, các cơ thả lỏng, hoạt động thần kinh cũng trở nên “lắng dịu” hơn.


Khi vừa tắm xong, cơ thể bạn nhanh chóng rơi vào trạng thái thư giãn. Nếu vội vàng làm "chuyện ấy" bạn tạo áp lực cho sức khỏe của mình.

Theo các chuyên gia, quan hệ tình dục đòi hỏi các cơ và hệ thần kinh phải tăng tốc mạnh mẽ, trong khi đó, cơ thể bạn đang ở trạng thái nghỉ ngơ, thư giãn. Vội vàng ân ái sẽ khiến cơ thể phải gồng mình, tiêu hao nguồn năng lượng lớn hơn bình thường, dễ gây mệt mỏi, kiệt sức.

Sạch chưa chắc là đã tốt

Giữ vệ sinh sạch sẽ luôn là điều cần thiết trong quan hệ vợ chồng. Để quyến rũ đối tác, vẻ đẹp bề ngoài và mùi cơ thể luôn có ảnh hưởng tích cực. Tuy nhiên, theo thời gian, khi cả hai đã trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn thì việc quá sạch sẽ không phải lúc nào cũng tốt.

Đối với phụ nữ, những người có suy nghĩ “cô bé” của mình không sạch sẽ, cần một khoảng thời gian để từng bước làm họ đổi ý. Để giữ "cô bé" sạch sẽ và khỏe mạnh, bạn chỉ cần vệ sinh hàng ngày bằng nước vệ sinh và nước ấm.

Nhiều phụ nữ do mặc cảm nên có thói quen tắm trước khi “yêu”. Để giúp vợ vượt qua mặc cảm, trong hoàn cảnh này, thái độ của người chồng đóng một vai trò quan trọng. Để thuyết phụ nàng, bạn hãy cho nàng biết, mùi hương tự nhiên trên cơ thể họ chính là điều làm bạn cảm thấy hưng phấn nhất.

Phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết người đàn ông của họ yêu thích cơ thể tự nhiên của mình tới mức nào. Hãy khẳng định với cô ấy rằng việc đi tắm mỗi khi cả hai chuẩn bị "yêu" là điều không cần thiết.

Theo VnMedia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)