Bài tập để có thể làm tình cả đêm - Bài tập 2: Xiết cơ PC


Bài tập 2: Xiết chặt (3-5 phút mỗi ngày)


Bạn đã tìm thấy cơ PC của bạn, đây là bài tập tiếp theo: Ba lần một ngày, xiết cơ PC hai mươi lần. Giữ một hoặc hai giây mỗi lần xiết, sau đó thả ra. Nghe rất đơn giản nhưng bài tập này lại đặc biệt quan trọng.Bạn không cần phải giữ ngón tay ở cơ PC khi tập. Bạn có thể cảm thấy nó chuyển động bên trong. Nếu không cảm thấy gì và để chắc chắn, hãy để ngón tay trên cơ PC trong vài lần tập đầu tiên.


Thở bình thường trong thời gian tập cơ PC. Giống như việc luyện bất kỳ cơ khác của cơ thể, cách thở thích hợp rất quan trọng. Đừng nhịn thở.


Hãy lặp lại bài tập này ba lần một ngày, mỗi ngày, trong ba tuần.
Bài tập cơ PC này có thể làm ở bất cứ nơi nào trong xe ô tô, khi đang làm việc, dừng đèn đỏ.


Điều nguy hiểm


Bài tập này không khó, nhưng có hai sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc là:
Sai lầm 1: Làm quá nhiều. Bạn có thể rất nóng lòng, nhưng có một điều là đừng lạm dụng bài tập. Các cơ PC có thể đau như bất cứ cơ nào khác. Từ từ mà tiến.
Sai lầm 2: Không để cô lập các cơ PC. PC là một nhóm nhỏ các cơ cần được cô lập khỏi các khối cơ khác quanh vùng mà bạn cần luyện tập. Như đã nói, điều quan trọng là dạ dày, bắp đùi trên, và mông đều hoàn toàn thoải mái khi bạn đang luyện tập cơ PC. Chúng không được chuyển động.


Bạn gặp khó khăn trong việc cô lập cơ PC? Đừng lo lắng. Nếu bạn không thể khiến các cơ khác co thắt thì rất đơn giản chỉ cần thả lỏng nó để chúng ko ảnh hưởng đến việc tập luyện của bạn.
Ví dụ cơ bụng của bạn căng ra khi bạn tập, vậy hãy co và thả lỏng cơ bụng 20 lần trước khi tập cơ PC, như vậy cơ bụng của bạn đủ “mệt” để tham gia vào quá trình luyện tập sau đó.


Một khi đã thực sự cô lập được cơ PC, những cơ khác nên thả lỏng để bạn thật thoải mái luyện tập phần chính yếu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)