Phụ nữ tràn trề năng lượng sống nhờ sex

Phụ nữ tràn trề năng lượng sống nhờ sexKết quả khảo sát mới đây nhất cho thấy, phụ nữ hay làm chuyện ấy thường có sức khoẻ sung mãn hơn so với số còn lại.

Theo kết quả từ một cuộc nghiên cứu của Journal of Sexual Medicine, quan hệ tình dục giúp cải thiện sức khoẻ cho chị em phụ nữ. Nghiên cứu chỉ rõ, những phụ nữ quan hệ ít hơn 2 lần một tháng thường ốm yếu hơn so với những người thường xuyên đạt cực khoái nhờ “chuyện ấy”.

Phụ nữ tràn trề năng lượng sống nhờ sex
Nghiên cứu chỉ rõ, những phụ nữ quan hệ ít hơn 2 lần một tháng thường ốm yếu hơn so với những người thường xuyên đạt cực khoái nhờ “chuyện ấy”. 

Trong một cuộc khảo sát khác, các nhà nghiên cứu thuộc Chương trình sức khoẻ của phụ nữ tại trường Đại học Monash ở Australia cũng đi tới kết luận, những phụ nữ hay đạt được cực khoái thường tràn trề năng lượng sống, ít mắc bệnh hơn và có tâm lý tốt hơn hẳn.

Chuyện “chăn gối” với người lạ
Dường như không quá khó để thuyết phục một người đàn ông “lên giường” với một phụ nữ lạ. Tuy nhiên, với phái đẹp, không phải ai cũng dễ dàng thu hút được sự chú ý của họ.

Các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về sức khoẻ giới tính đang tiến hành một cuộc khảo sát nhằm chứng minh rằng hầu hết đàn ông sẵn sàng cởi đồ làm chuyện ấy với bất cứ thứ gì, bất cứ ai và ở bất cứ đâu mặc dù kết luận của nghiên cứu này có thể sẽ không thực sự mang tính đột phá.

Theo kết quả ban đầu của cuộc khảo sát, khi một cô gái tuyệt đẹp tiếp cận một người đàn ông ngẫu nhiên trên đường phố, 97% nam giới đều đồng ý mời cô gái trở lại quán bar uống chút gì đó trước, 83% nói họ muốn quan hệ tình dục ngay lập tức.

Trái ngược hoàn toàn lại với điều trên, chỉ có chưa đầy 1% phụ nữ có ý định tương tự khi một kẻ lạ thuộc phái mạnh mời gọi cho dù sức hấp dẫn của anh ta lớn thế nào đi chăng nữa.

Theo V.C - Vtc.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)