Tư thế gì khiến chồng... sướng?

Em rất muốn sáng tạo nhưng sợ chồng nghĩ mình không đàng hoàng...


Xin chào chuyên mục,
Năm nay em 23 tuổi, lập gia đình được gần 1 năm. Ông xã lớn hơn em 5 tuổi. Từ hồi cưới nhau đến giờ, sinh hoạt vợ chồng vẫn bình thường, mỗi tuần 2-3 lần, có khi nhiều hơn hoặc ít hơn tùy tình hình thực tế nhưng nói chung là cả hai đều thấy vui vẻ.
Vừa rồi, em có nghe mấy chị lớn tuổi trong công ty nói với nhau về “bí quyết” để vợ chồng hạnh phúc. Các chị quả quyết rằng đàn ông không thích các kiểu quan hệ cổ điển mà luôn “sáng tạo” để cuộc sống vợ chồng không nhàm chán. Em rất muốn hỏi chồng về chuyện này nhưng lại sợ anh ấy nghĩ rằng em không đàng hoàng.
Xin chuyên gia và mọi người hãy nói cho em biết là ngoài tư thế “thường thấy” thì còn những kiểu nào trong quan hệ vợ chồng? Có thật là những kiểu ấy thì thú vị hơn là cách thức cổ điển?


Em gái thân mến,
Có người hỏi tôi, các “kiểu dáng” quyết định bao nhiêu phần trăm chất lượng cuộc yêu; thú thật chuyện này thì chỉ “người trong cuộc” mới có đáp án chính xác. Các câu trả lời đều chỉ có tính chất tham khảo, hướng dẫn.

Trước tiên, nói gì thì nói, dù xã hội có phát triển đến đâu thì với người phương Đông mình, “chốn phòng the” vẫn là chuyện tế nhị, mạnh ai nấy biết, “đèn nhà ai nhà nấy rạng” chứ bạn bè cũng ít nói thật với nhau.

Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông đại chúng, nhất là internet, người ta có nhiều cách tiếp cận những chuyện “thầm kín” mà không thấy… mắc cỡ.

Thói thường, ăn hoài một món thì cũng ngán, xài hoài một thứ thì cũng chán. Tình dục cũng vậy. Vợ chồng là chuyện trăm năm, tuy nhiên, muốn “kết nối dài lâu” thì trong “trăm năm” ấy, cả hai phía đều phải cố gắng “sáng tạo” ra những chiêu thức để “làm mới” mình và hấp dẫn bạn tình. Nhưng kiểu dáng gì và cung cách gì, thậm chí cơ quan, bộ phận nào được sử dụng “để hỗ trợ” là chuyện riêng của hai vợ chồng; những kẻ “ngoại đạo” làm sao biết mà phán xét là được hay không được, kỳ hay không kỳ, tốt hay không tốt…

Theo tôi và ý kiến tham khảo của vài người bạn thân, mọi tư thế, kiểu dáng đều có giá trị như nhau vì con người sinh hoạt tình dục chủ yếu bằng não bộ. Có khi chỉ cần một ánh mắt giao nhau là đã “động lòng trần” và có những phản ứng cụ thể tại các bộ phận có liên quan. Vì vậy, “kiểu dáng” hay “tư thế” nào cho “sinh động, hấp dẫn” phải do hai vợ chồng tự “dàn xếp” với nhau.

Bất cứ kiểu dáng nào mà hai người cảm thấy sung sướng, hạnh phúc thì đều là tuyệt vời, bất kể đó là đi, đứng, nằm, ngồi hay… uốn dẻo!
 
Theo Người lao động

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)