Sao "cậu nhỏ" mới ở bên ngoài mà "cô bé" đã rách màng trinh?

Tụi em có gần gũi, 2 đứa vẫn mặc quần áo đàng hoàng. Anh ấy nằm lên người em và đè lên mu trên của "cô bé" nhưng em về lại thấy chảy chút máu?Em thấy bọn bạn kháo nhau rằng cách xem "màng trinh" đã bị rách hay chưa bằng cách soi gương, em muốn biết có cách nào dễ làm hơn có thể tự làm mà không cần đi khám phụ khoa không ạ?
Hai là em muốn hỏi trường hợp của em, trước đây tụi em có gần gũi, 2 đứa vẫn mặc quần áo đàng hoàng. Anh ấy nằm lên người em và đè lên mu trên của "cô bé" (theo kiểu nằm bình thường) chứ không đè trực tiếp vào lỗ âm đạo.
Vì làm nhiều lần nên xương mu trên của em khá đau vì cọ xát, hôm đó về em bị chảy máu một ít. Mấy ngày sau cũng bị chảy máu nhưng dần dần ít hơn khoảng 1 tuần là hết và đến tuần sau thì em có kinh. Em thắc mắc vì cậu nhỏ của anh ấy hoàn toàn không chạm gì vào lỗ âm đạo của cô bé lại không vào bên trong vậy sao em lại có hiện tượng đó.
Cách đây 1 tuần anh ấy dùng tay cho vào khá sâu (khoảng hơn nửa đốt ngón trỏ) làm em rất đau nhưng sao lại không có hiện tượng gì. Em cứ nghỉ cho tay vào sâu như vậy màng trinh sẽ bị rách và chảy máu chứ. Vậy có nghĩa là em đã bị rách từ lần trước rồi phải không? Em thực sự rất lo
 
 
 
Em gái thân mến!
Màng trinh là một màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo, nhằm bảo vệ âm đạo, là "cái ngàn vàng" để chứng minh các thiếu nữ hoàn toàn trong trắng, chưa hề "cùng ai". Tuy nhiên, do mỏng manh nên màng trinh rất dễ rách, thủng, nếu có sự tác động của vật cứng vào sâu bên trong âm đạo, hoặc do bị ngã, bị thương tích, cũng dễ bị rách màng trinh.

Trường hợp em kể, nếu chỉ cọ xát phần xương mu, không có tác động vào trong âm đạo, thì không gây rách màng trinh được. Em bị chảy máu, rồi một tuần sau có hành kinh, thì lần chảy máu trước là sự báo hiệu của thiếu nữ trước chu kì kinh đầu tiên mà thôi. Mà nếu có rách, màng trinh cũng chỉ rỉ ra một chút máu, chứ sao chảy được máu trong một tuần được?

Soi gương, không thể phát hiện ra việc còn hay mất trinh, cũng chẳng có cách nào khác, ngoài việc thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn về phụ khoa.

Nếu thực sự băn khoăn về vấn đề này, em có thể đến các bệnh viện để được thăm khám nhé.

Chúc em vui!
Theo aFamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)