Lấy chồng 6 tháng vẫn chưa quan hệ được

Chồng em và em cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng không được. Chúng em chỉ quan hệ bên ngoài từ ngày ấy đến nay.

Em năm nay 26 tuổi, chồng em 28 tuổi, hai đứa đã cưới nhau 6 tháng nhưng vẫn chưa quan hệ được. Trước khi cưới, em đã bị bệnh nấm, có đi khám ở bệnh viện Hùng Vương nhưng bác sĩ không thể đặt dụng cụ vào khám vì em cảm thấy rất đau đớn.

Sau đó bác sĩ xét nghiệm huyết trắng không có gì và cho thuốc uống. Sau khi uống thuốc em hết bệnh, có quan hệ nhưng chưa lần nào thành công. Chồng em và em cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng không được. Chúng em chỉ quan hệ bên ngoài từ ngày ấy đến nay. Em cũng từng nghĩ đến việc sẽ đến bệnh viện khám nhưng em rất sợ đau. Kính mong bác sĩ cho em lời khuyên và giúp em bước qua tình trạng khó khăn này.
 
(Thanh Nguyên)
 

 
Trả lời:
Bạn càng “cố gắng”, bạn sẽ càng khó quan hệ. Quan hệ tình dục cần sự thoải mái tối đa để mang lại sự thăng hoa cho cả hai. Không thể mắm môi mắm lợi để thực hiện được các hành vi quan hệ.

Như bạn nói, bạn rất sợ đau, về vô thức, bạn sẽ càng khó khăn hơn khi quan hệ. Bạn có thể bị ám ảnh quá lớn về cảm giác đau khi có gì đó thâm nhập vào bạn, ám ảnh này có thể do trong thời thơ ấu bạn đã có một trải nghiệm không tốt hoặc bạn quá nhạy cảm khi tiếp cận các thông tin về giới tính nữ. Như vậy, càng không thể cố gắng đạt được mục đích.

Hai bạn hãy trao đổi với nhau, hãy dành nhiều thời gian hơn để tâm sự, vuốt ve nhau. Màn dạo đầu của hai bạn có thể kéo dài thật lâu, cho đến khi bạn hoàn toàn cảm thấy sẵn sàng. Bên cạnh đó, chính bạn phải biết chế ngự cảm giác sợ hãi của mình. Bạn có thể hiểu, quan hệ tình dục không gây đau, kể cả trong lần đầu tiên. Sự đau đớn chỉ xảy ra khi bạn không được chuẩn bị kỹ về tinh thần và sức khỏe, cơ thể bạn chưa được “khởi động” kỹ để sẵn sàng đón nhận.

Nếu hai bạn không thể tự giải quyết, việc tìm kiếm tham vấn từ một chuyên gia tư vấn tình dục là điều nên làm, nếu không, hạnh phúc gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Theo Ngôi Sao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)