Để nàng... tan chảy

Các ông thường chủ quan, phụ nữ chỉ đạt khoái cảm khi tiếp xúc với điểm G. Hoàn toàn phiến diện.
 
Hãy nhớ rằng trên từng centimet vuông của cơ thể nàng đều là những vùng nhạy cảm nếu như bạn biết khơi gợi đúng lúc đúng chỗ và đúng thời điểm. Có những điểm không liên quan tới vùng tam giác vàng nhưng lại mang đến cho đối tác cảm giác bay bổng. Chẳng hạn như sự vuốt ve, mơn trớn của bạn lên đôi bàn tay thon thả của nàng, hay chỉ là một nụ hôn phớt nhẹ lên đôi mắt... cũng khiến nàng thấy đê mê.
 
Thường thì đàn ông hay nghĩ phụ nữ đạt khoái cảm khi được kích thích ở núi đôi, ở khu vực tam giác vàng nên bỏ qua làn da. Thực tế, với sự bao phủ rộng khắp cơ thể, làn da là nơi cho hai cơ thể "giao lưu" với nhau được gần gũi và thân mật nhất.
 
Sự truyền nhiệt lượng của hai làn da trần áp vào nhau luôn làm cho phụ nữ cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc, cảm thấy sự tiếp xúc thật toàn vẹn và tin cậy vào nhau hoàn toàn. Vùng trọng điểm thường là vùng da non, đó là đùi, cánh tay, bụng.

Đôi gò bồng đào của phụ nữ khiến giới mày râu chao đảo. Không ít sách vở nói về sự kích dục của nó trên mọi phương diện. Vì vậy rất nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách để tôn vinh vẻ đẹp của mình như độn ngực, nâng ngực.
 
Hay như có hàng ngàn kiểu hôn được khai thác triệt để bao gồm cả môi, lưỡi nếu như chàng khéo léo khai thác thì tảng băng sẽ tan chảy... Tuy nhiên, mỗi người có một vùng nhạy cảm khác nhau nên mức độ cảm nhận và tiếp nhận cũng rất khác. Điều này càng đòi hỏi người cầm trịch tìm ra những vùng trọng điểm thích hợp mà đem lại sự đam mê cho đối tác mỗi lần gặp gỡ.
 
Tình dục là cả một nghệ thuật. Sự khoái cảm trong tình dục không cố định trong phạm vi nhất định mà nó sẽ dao động, sẽ tăng giảm theo cảm xúc của chủ nhân. Bạn hãy nhớ rằng, mỗi bộ phận trên cơ thể phụ nữ đều là nút nhấn khởi động khiến họ tan chảy. Hãy là người chơi đàn cừ khôi, say mê để bạn và đối tác cùng nhau hưởng bản hoan ca trên thiên đường hạnh phúc.


Theo Khoa học & Đời sống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)