Cực khoái với "tam giác mật"

Con đường để đạt cực khoái ở phụ nữ và đàn ông rất khác nhau.

Với đàn ông thì đạt cực khoái dễ hơn so với phái nữ. Nhưng phụ nữ lại chiếm ưu thế khi có thể đạt cực khoái nhiều lần hơn đàn ông.
Nhiều phụ nữ chỉ có thể đạt cực khoái thông qua sự tự kích thích. Tuy nhiên, chất lượng của cơn cực khoái có xu hướng tốt hơn nếu có người phối ngẫu. Bạn cần phải biết chính xác để đạt được những cách kích thích ấy. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn chạm vào “tam giác vàng” của nàng.

Trực tiếp và gián tiếp
 
Cách bạn tiếp xúc với "cô bé" rất quan trọng đối với cơn cực khoái. Trước khi cô nàng thật sự hứng khởi, tiếp xúc trực tiếp với âm vật có thể gây cảm giác khá khó chịu cho người phụ nữ. Tốt nhất là nên bắt đầu với việc tiếp xúc gián tiếp dọc theo hai bên của "cô bé" bằng những ngón tay của bạn.

Tuy nhiên, hãy di chuyển xung quanh, đừng kích thích trực tiếp cho đến khi cô ấy đã sẵn sàng. Khi hơi thở của nàng gấp gáp hơn, khi đó bạn có thể di chuyển đến vị trí ngọt ngào.

Nhịp điệu và tốc độ
Một sự khác biệt cực kỳ quan trọng cần thực hiện là nhịp điệu của sự tiếp xúc so với tốc độ tiếp xúc của bạn. Rất nhiều người nghĩ hai yếu tố này là như nhau, nhưng thực chất không phải. Tốc độ có thể khác nhau, nhưng nhịp điệu thì không nên. Hầu hết phụ nữ thích sự khởi đầu chậm, mơn trớn nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, họ vẫn thích duy trì nhịp điệu như khi mới bắt đầu. Điều đó sẽ "hạ gục" họ, nếu bạn biết cách. Vì vậy, bất kể bạn tăng tốc độ mơn trớn bao nhiêu, thì vẫn nên duy trì một nhịp điệu hoạt động đều đặn.

Lực và ma sát
Bạn có biết phụ nữ chỉ nhận được rất ít sự kích thích từ “sự thâm nhập” đơn lẻ? Có rất ít đầu dây thần kinh dọc theo các bức tường của âm đạo nên để đưa nàng vào khoái cảm hạnh phúc thì sự thâm nhập của “cậu em” chỉ là “màn dạo đầu”. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô ấy là hoàn toàn không có khả năng “lên đỉnh” trong khi bạn “vào trong” nếu bạn làm đúng cách. Thay vì tạo một “lực đẩy” mạnh, hãy thử một chuyển động ma sát.

Theo Đàn ông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)