Chuẩn bị "món khai vị" của đôi lứa

Hãy để màn dạo đầu đưa lối cho hai bạn tìm đến đỉnh cao của tình dục tuyệt vời. Đừng xem thường và phớt lờ giai đoạn này.

Hãy áp dụng các lời khuyên sau và tăng thêm hương vị cho đêm nay!


Mẹo 1 - Tạo sự vui thích
Sự thích thú là yếu tố không thể thiếu với màn trình diễn tốt nhất cho khúc dạo đầu. Phụ nữ rất giỏi nắm bắt khi nào thì bạn tình không sẵn sàng "yêu" ngay cả với những hành vi nhỏ trong giai đoạn này, ví dụ: tình dục bằng miệng.

Nếu tình dục bằng miệng là một việc bị buộc phải làm với bạn, nàng khó mà thụ hưởng nó. Sự hài lòng của người đàn ông trong khúc dạo đầu tình dục là một yếu tố lớn truyền cảm hứng cho phái nữ. Tất cả đều bắt nguồn từ ý nghĩ.

Mẹo 2 - Giao tiếp cởi mở
Nếu bạn không biết phải làm gì, vậy hãy HỎI cô ấy. Ví dụ, hãy hỏi liệu cô ấy thích những nụ hôn hay những kích thích trên da hoặc nàng thích âu yếm nhẹ nhàng hay phong cách hoang dã. Mặt khác, bạn phải chắc chắn mình đã sẵn sàng để đáp ứng bất cứ điều gì mà cô ấy yêu cầu!

Mẹo 3 - Nói chuyện mặn
Các chàng trai hầu như vẫn còn mơ hồ về hiệu quả của chúng trong màn dạo đầu. Có thể bạn không biết, nhưng phụ nữ như được kích thích mạnh mẽ ngay cả với từ ngữ, đặc biệt là những từ ngữ mô tả điều bạn định làm cho họ trên giường ngủ. Ngoài yếu tố này, cũng đừng quên dùng lời nói của bạn mà đánh giá cao về cô ấy, ví dụ ngợi khen từ vẻ đẹp của nàng cho đến sự hài lòng của bạn!

Mẹo 4 - Mượt mà
Cần kiên nhẫn chờ đến lúc nàng đã sẵn sàng "nhập cuộc". Toàn bộ chuỗi hành động này là sự hòa quyện và phải thật trơn tru, nhịp nhàng trước khi đến quan hệ thật sự. Nhớ đừng bỏ qua "món khai vị" mà đi thẳng đến "món chính" ngay, tất cả đều cần sự phối hợp mượt mà.
Theo Đàn ông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)