Chồng luôn bắt em uống... tinh trùng

Cách đây 3 năm, anh ấy đã đề cập chuyện này. Em không chịu, giờ anh lại muốn em như thế tiếp.


Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the thân mến,
Sự thể là, chồng em rất thích em uống tinh trùng của anh ấy, lúc mới cưới em có uống thử một lần nhưng xong là em không chịu được, phải chạy vào toilet nôn vì mùi của tinh trùng khiến em không ngửi được. Sau đó, anh ấy thấy em không hứng thú với việc này nên không thích nữa.


Giờ đây, sau 3 năm cưới, anh ấy lại đặt lại vấn đề muốn em uống tinh trùng. Song do em bảo em luôn buồn nôn khi như vậy mà anh bảo anh mặc cảm mỗi khi quan hệ với em. Chưa hết, đợt vừa rồi, chồng em mới phát hiện rằng anh ấy bị bệnh viêm gan B,em nghe nói bệnh này lây qua đường máu, vậy thì trong tinh dịch của chồng em có vius gây bệnh viêm gan B không?
 
Sắp tới là ngày sinh nhật của anh ấy, anh lại đề nghị vợ chồng em có một buổi lãng mạn và tất nhiên là em lại phải chiều anh bằng cách uống tinh trùng. Em hoang mang quá, không biết nếu em cố chiều anh bằng cách này thì có bị nhiễm virus viêm gan B không? Sức khỏe của em thì bình thường.
 
(Độc giả)
 
 
Bạn thân mến,
Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của khá nhiều chị em khi muốn chiều lòng chồng mà phải "bấm bụng" theo những sở thích tình dục của anh ấy.

Quả thật, có khá nhiều nam giới có sở thích tình dục khá "quái đản", đó là chỉ thực sự hưng phấn khi thấy bạn tình nuốt tinh trùng của mình. Chồng bạn nằm trong số đó.

Còn về phía bạn, bạn không chịu được mùi tinh trùng của anh ấy nên cứ mỗi lần làm như vậy là lại buồn nôn, và điều này khiến cho anh ấy không hài lòng vì anh ấy cảm thấy rằng như vậy là bạn chưa thực sự yêu anh ấy hết lòng khi không thể "yêu" được tất cả mọi thứ của anh ấy.

Thêm một nguyên nhân nữa, tinh trùng của anh lại có mùi khiến bạn cảm thấy sợ, vì thế việc bạn không muốn nuốt là việc bình thường. Ngoài ra, giờ đây, anh ấy lại bị bệnh gan nên nuốt tinh trùng là vô cùng nguy hiểm, có thể khiến bạn tình cũng bị lây bệnh. Do đó, việc bạn không đồng ý làm việc này là hoàn toàn đúng.

Cách tốt nhất, hãy nói chuyện với anh ấy, phân tích và cho anh ấy đọc những bài viết về hiện tượng này để anh ấy không còn yêu cầu bạn nữa. Nên khuyên anh đi khám và chữa trị bệnh viêm gan B cho triệt để kẻo để lâu ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe thông thường. Không thiếu những cách khiến hai người tận hưởng được một đời sống tình dục tuyệt vời và lãng mạn vào ngày sinh nhật như đi ăn tối rồi đi khách sạn để thay đổi không khí...

Chúc hai bạn có một đời sống tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc.
Theo Eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)