Những lo sợ thầm kín của phụ nữ khi "yêu"

Tình dục qua đường hậu môn mà nhiều nàng vẫn làm thật ra cũng chỉ để chiều lòng chồng hoặc người yêu mà thôi.
Bạn có biết có những điều điều gì khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái trong khi quan hệ tình dục? Hãy nhớ hầu hết phụ nữ không có quan hệ tình dục vì lợi ích của tình dục, và họ không muốn người đàn ông đối xử với họ như một con mèo tình dục.
 
Phụ nữ thích được âu yếm, đối với họ tình dục phải là kết quả của niềm đam mê, tình yêu và sự lãng mạn. Để cho cuộc sống tình dục thoải mái cho cả đàn ông và phụ nữ, bạn hãy nhớ 5 điệu sợ của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục.
Quan hệ tình dục hậu môn
Tình dục qua đường hậu môn cho một niềm vui khác nhau so với tình dục thường xuyên, và nó nhận được tất cả các phổ biến hơn những ngày này với các cặp vợ chồng, nhưng bạn nên không bao giờ gây sốc của cô với nó. Có nhiều phụ nữ không nhận được kích thích bởi sự kích thích qua đường hậu môn. Vì vậy, người đàn ông nên luôn luôn biết những gì phụ nữ đang ở trên giường. Nếu nó có kết quả không tốt trong quá khứ, cô ấy sẽ bị ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời mình.
Lý do phụ nữ không thích quan hệ qua hậu môn:
- Quan hệ qua đường hậu môn không dễ kiểm soát nếu bạn chưa từng làm điều đó trước đây. Nó không chỉ đơn giản là việc đưa “cậu bé” của chàng vào “cửa hậu” của nàng. Do hậu môn không thể tự tiết ra chất nhờn giống như âm đạo nên có thể khiến người phụ nữ bị đau đớn.
 
Đây là lý do chính khiến họ không thích sex theo kiểu này. Nhiều nàng vẫn làm dù đau thật ra cũng chỉ để chiều lòng chồng hoặc người yêu mà thôi.
- Do hậu môn là nơi để bài tiết nên thường có nhiều vi trùng. Nếu bạn không sử dụng bao cao su khi quan hệ qua đường hậu môn thì có nguy cơ bị bệnh do vệ sinh không tốt. Hơn nữa, nàng lo sợ chỗ đó có mùi hoặc thiếu thẩm mỹ sẽ khiến bạn tình mất hứng.
- Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm cao nhất, và sẽ khó phát hiện nếu tổn thương không xuất hiện ở dương vật. Ngoài ra virus HIV cũng rất dễ phát tán khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn mà không sử dụng bao cao su.
Mang thai luôn
 
Đàn ông luôn luôn thích quan hệ tình dục với các đối tác của họ mà không dùng bao cao su. Nhưng đó là một điều gây lo lắng cho phụ nữ nếu họ chưa sẵn sàng để có con. Quan hệ tình dục và kéo ra trước khi xuất tinh không có thể là cách tốt nhất.
 
Và người phụ nữ không muốn uống thuốc ngừa thai hoặc tất cả các xét nghiệm thử thai. Vì vậy, người đàn ông không bao giờ nên áp đặt quan hệ tình dục không an toàn vào các đối tác của họ.
Khiêu dâm
Trước khi bạn có kinh nghiệm quan hệ tình dục và hiểu đối tác của bạn. Bạn biết đồ chơi tình dục, còng tay, dây thừng, băng satin, nói chuyện dơ bẩn, và roi da là một chất kích thích tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang sử dụng chúng không đúng thời điểm hoặc với một đối tác mới nó có thể sợ gây sợ hãi cho đối tác. Vì vậy, hãy dừng hoạt động như một ngôi sao khiêu dâm!
Quan hệ tình dục trong thời gian dài 
Quan hệ tình dục trong thời gian dài có thể làm phụ nữ luôn cảm thấy khó chịu hoặc không an toàn trong khi làm như vậy. Đôi khi nó trở nên lộn xộn hoặc theo thứ tự lần lượt. Vì vậy, kiên nhẫn, chờ đợi cho việc phá vỡ và tận hưởng tình yêu ngọt ngào.
Sex không có đam mê
Như chúng ta đã biết, sex có lợi cho sức khoẻ, thậm chi người ta còn cho rằng đó là một phương pháp chữa bệnh, gọi là “tình dục liệu pháp” (sex therapy). Song nếu sex nửa vời, không đi đến cùng thì ngược lại, có thể có hại cho sức khoẻ.
Nếu tách rời khỏi khía cạnh lãng mạn, trữ tình, các nhà khoa học đã có thể làm sáng tỏ lợi ích của các hoạt động tính dục đối với sức khoẻ trên cơ sở sinh lý học và y học. Phần không nhỏ nỗi tuyệt vọng, vỡ mộng, chán chường trong hôn nhân có liên quan đến một cuộc vui không thoả mãn.
Sex niềm đam mê mà không có tình yêu hay niềm đam mê chỉ xảy ra trong các bộ phim khiêu dâm. Đàn ông có thể làm điều đó, nhưng phụ nữ có thể không. Vào giường mà không cần hôn đối tác của bạn hoặc làm một chút ấm lên để đánh thức cô ấy sẽ làm cho tất cả các khó chịu. Đừng quên rằng phụ nữ luôn luôn kết hợp tình dục với tình yêu và cảm xúc.
Theo Lan Ý - VnMedia/ Times of India

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)