Lúc nào vợ tôi cũng muốn “yêu”, có phải bị cuồng dâm?

Nhu cầu về “chuyện ấy” của vợ tôi rất cao, ít nhất là 3-4 lần ban ngày, không kể buổi tối nữa. Xin hỏi chuyên gia, liệu điều đó có bình thường, hay vợ tôi bị cuồng dâm?


Bạn trai: Tôi và vợ tôi có đôi chút khác biệt về xuất thân và tuổi tác. Tôi năm nay 42 tuổi, được sinh ra và lớn lên ở một thành phố lớn và là người có học thức, địa vị. Tôi kết hôn 2 năm trước, vợ tôi kém tôi 21 tuổi. Cô ấy sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ, đồng thời cũng không được hưởng nền giáo dục tốt như tôi. Đám cưới của chúng tôi là một sự sắp đặt sẵn giữa hai bên gia đình (hai bên thông gia đã là bạn từ rất lâu), vì thế chúng tôi cũng không tìm hiểu nhau kỹ lưỡng.
Nhu cầu về “chuyện ấy” của vợ tôi rất cao, ít nhất là 3-4 lần ban ngày, không kể buổi tối nữa. Đã nhiều lần tôi tỉnh giấc vì thấy bị đè nặng và khi mở mắt ra thì… ôi thôi! cô ấy đang nằm ngay trên người tôi.
Vợ tôi không có hứng thú trong công việc, đi chơi cũng như với việc nhà. Gia đình tôi cũng có điều kiện nên thuê vài người giúp việc. Vì thế cố ấy không phải động tay vào việc nhà, suốt cả ngày cô ấy chỉ bận tán gẫu với hàng xóm và trong một lần tôi nghe được cuộc nói chuyện đó, chỉ toàn là về tình dục.
Liệu vợ tôi có bình thường không? Điều cô ấy quan tâm nhiều lại không phải là điều tôi mong muốn và rồi liệu 5-10 năm tới, chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không quan tâm tới bất kỳ chuyện gì khác ngoài tình dục?
Chuyên gia: Tôi không nghĩ là có ai đó có thể định lượng được ham muốn tình dục bình thường là gì. Vì thế, mọi thứ có thể trôi qua nếu điều đó không cản trở tới việc nghỉ ngơi. Trong trường hợp của bạn, khoảng cách lớn về tuổi tác có thể gây ra sự khác biệt lớn trong nhận thức về tình dục giữa hai người. Và nếu bạn đang cố gắng theo kịp nhịp độ của người vợ trẻ, chắc chắn sau đó bạn chắc sẽ hài lòng.

Thay vì trì trích thái độ và hành vi của cô ấy, tốt nhất là bạn hãy cùng cô ấy trò chuyện nhiều và cũng nhau khám phá những niềm vui, điều thú vị của các hoạt động thể chất.
Ngọc Diệp
Theo TOI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)