Hướng dẫn kiếm tiền với SATAVINA

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA


Bạn vào trang SATAVINA.COM click vào mục "ĐĂNG KÝ" nằm ở góc trên bên phải màn hình, hoặc bạn có thể click vào đây.
Dòng số 1: nhập địa chỉ email dùng để đăng nhập vào trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này. 

Dòng số 2: nhập mã số thành viên trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này.

Bạn có thể hỏi người đã giới thiệu bạn trang web để biết 2 thông tin cần khai báo trong phần "Thông Tin Người Giới Thiệu".
(Nếu chưa có ai giới thiệu, bạn hãy click vào đường dẫn này thì 2 thông số trên sẽ tự điền vào là email và số ID của tôi nhé: satavina.com)


Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. 
Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.
Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.

Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.


Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên và thanh toán tiền. Nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật bạn sẽ không được mở thẻ thành viên Satavina và chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND. Bạn phải khai báo chính xác và rõ ràng (
viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina và ngân hàng đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.Bạn cần khai báo họ và tên theo mẫu sau:
Họ và tên: Trần Triệu Phú hoặc Tran Trieu Phu   
Không được khai báo:  "Trantrieuphu " hoặc  "Trần Triệu Phu " hoặc  "Phú "  hoặc  "Phú online " hoặc  "Phu123 ",... vì sẽ bị xóa tài khoản


Dòng số 11:
 chọn tên tỉnh/thành phố nơi bạn có thời gian cư trú nhiều nhất. Việc khai báo này nhằm giúp bạn thực hiện việc xem quảng cáo và làm phiếu khảo sát đúng với địa phương bạn đang sinh sống. Khi bạn chuyển địa điểm cư trú, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ đăng ký để nhận được quảng cáo và phiếu khảo sát đúng với nơi bạn đang ở. Ví dụ: bạn đang ở Hà Nội (mặc dù quê bạn ở Hải Phòng), bạn nên đăng ký địa phương là Hà Nội, bạn sẽ nhận được những quảng cáo và phiếu khảo sát của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Sau một thời gian, bạn chuyển vào Tp Hồ Chí Minh để làm việc và sinh sống, bạn nên đổi địa chỉ sang Tp Hồ Chí Minh để nhận được quảng cáo và phiếu khảo sát của các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.


Tất cả thông tin dòng 7,8,9,10 bạn phải khai báo tuyệt đối chính xác để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên Satavina cho bạn (hoàn toàn miễn phí). Với thẻ này bạn có thể rút tiền tại các máy ATM và được giảm giá khi mua hàng tại các doanh nghiệp liên kết với Satavina.Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn. Và, bạn cần phải đăng ký số điện thoại của mình để được Satavina và Vietinbank cấp thẻ thành viên.

Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác. 


Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.
Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.
2. Giới thiệu SATAVINA với bạn bè:
Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình: vào satavina.com > Đăng nhập 
Sau đó vào mục "Tài khoản của bạn" chọn "Mời bạn bè", sau đó hay coppy đường dẫn và gửi cho bạn bè để họ đăng ký thì email và ID của bản sẽ tự động điền vào mục "Người giới thiệu" trong phần đăng ký.
Khi giới thiệu cho bạn bè và họ đăng ký thì khi họ tham gia kiếm tiện như bạn thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng theo 5 mức độ.
Bạn
Bạn do bạn giới thiệu
Thu nhập
Mức 1
10
3000
Mức 2
100
30.000
Mức 3
1.000
300.000
Mức 4
10.000
3.000.000
Mức 5
100.000
30.000.000
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
→ 90.000 đồng/tháng.

- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
→ 900.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày          
→ 9.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày    
→ 90.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày  
→ 900.000.000 đồng/tháng.

(Nếu chưa có ai giới thiệu, thì bạn hãy click vào đường dẫn này nhé: satavina.com)
3. Tự mình kiếm tiền:
Bạn hãy tự mình kiếm tiền bằng các hình thức như sau:
Đăng nhập vào tài khoản satavina.com, sau đó vào mục "Cơ hội kiếm tiền" và chọn các hình thức kiếm tiền như "Xem video quảng cáo", "Đọc quảng cáo", "Trả lời phiếu khảo sát" hoặc "Viết bài"
BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG SATAVINA.COM!
(Sưu tầm "Winner")

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)