Bản nhạc nào của Chopin, Beth... dành cho 'chuyện ấy'?

Kiến thức của bạn về chuyện ấy là bao nhiêu? Bạn có chắc bạn biết về 7 điều lý thú sau đây về tình dục?
1. Trên toàn cầu, trung bình mỗi người làm chuyện ấy 139 lần một năm. Lâu nay, người Pháp được biết đến là thích làm “chuyện ấy” được ghi nhận là “hoạt động” đến 167 lần một năm, theo dữ liệu của khảo sát toàn cầu về tình dục Durex năm 2002.
2. Bao cao su được làm bằng chất liệu phân hủy sinh học đó là hoá chất hữu cơ. Bao cao su da cừu và bao cao su thường được làm bằng chất phân hủy sinh học, chứ không có bao cao su làm bằng nhựa tổng hợp.

3. Nhiều bản nhạc trong đĩa CD thông thường có thể tăng cường sự kích thích đối với chuyện ấy. Hãy thử chọn một số bản nhạc cổ điển như Shacking Up của Chopin, Making Out của Mozart và Bedroom Bliss của Beethoven. Bạn chắc sẽ rất ngạc nhiên với kết quả của nó!

4. Không nên sử dụng douche mặc dù đây là công cụ thụt rửa nhằm mục đích y tế hoặc vệ sinh. Thụt rửa nhiều sẽ khiến các vi khuẩn lành mạnh trong âm đạo bị tiêu diệt, có thể thay đổi độ pH tự nhiên lành mạnh. Điều này thực sự cũng có thể gây ra sự lây lan bệnh trong cơ quan sinh sản.

5. Quan hệ tình dục với một người nổi tiếng là liên tưởng tình dục số 1 trên thế giới. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của Durex gần đây, thấy 4 trong số 10 người đã có liên tưởng là… “yêu” người yêu của một người bạn!

6. Blue balls là một trường hợp thực tế, không phải là nỗi buồn vô cớ của nam giới. Sự bất tiện này là do quá nhiều máu lưu thông đến… chú nhỏ. Lưu lượng máu không đồng đều làm tăng thể tích máu bị mắc kẹt trong bộ phận sinh dục và khiến dương vật trở nên cương cứng và tinh hoàn bị căng đầy máu.

7. Các cặp vợ chồng thường có 8 tháng để mang thai. Vì vậy, bạn không thể ngay lập tức có bầu sau khi “yêu” trong đêm tân hôn được. Tuy nhiên, vì thế mà sự hiện diện của em bé sẽ có giá trị hơn khi được mong chờ lâu một chút.
Theo ĐH - vtc.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)