'Mất hứng' vì ăn nhiều...

Các chuyên gia Mỹ đã đưa ra danh sách những loại thực phẩm, đồ uống ảnh hưởng xấu tới “chuyện ấy” dưới đây.

Các món ngậy mỡ 

Với nam giới, “cậu nhỏ” sẽ khó đứng vững khi “lâm trận” do tình trạng nặng cân, tích mỡ từ những món ăn béo ngậy gây ra. Ngoài ra, dầu mỡ còn ức chế sản xuất hooc-môn giới tính nam, khiến các mạch máu khó tập trung huy động tổng lực, do đó mà “chú lính chì” không thể “phất cờ” được.

Với nữ giới, thực phẩm nhiều dầu mỡ sẽ khiến nội tiết mất cân bằng, từ đó làm giảm hứng thú với chuyện chăn gối.
  
Nội tạng động vật

Nghiên cứu mới nhất cho thấy nội tạng của lợn, bò, dê có chứa hàm lượng kim loại nặng cadmium(Cd), chất này cản trở quá trình thụ tinh, ảnh hưởng tới việc thụ thai.

Đậu phụ

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc đại học Harvard từ năm 2000 đến 2006 trên 99 nam giới cho thấy, những nam giới thường xuyên ăn đậu phụ hoặc các chế phẩm từ đậu phụ sẽ có lượng tinh trùng giảm đáng kể so với những người ít ăn đậu phụ.

Nước ngọt, đồ uống tăng lực

Quinine trong nước tăng lực làm nồng độ testosterone giảm, không tốt cho các quý ông. Ngoài ra, uống quá nhiều nước ngọt có thể gây ảnh hưởng tới thành động mạch, làm cản trở sự lưu thông máu tới cơ quan sinh dục, giảm ham muốn tình dục.

Nước cam thảo

Cam thảo có vị ngọt, mát, dễ uống. Tuy nhiên, thành phần phytoestrogens có trong cam thảo lại gây suy giảm mức testosterone, ảnh hưởng trực tiếp đến các kích thích tố ở nam giới và sự kích hoạt ham muốn ở nữ giới.
Theo Phạm Hằng - Dân trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)