4 hành động làm nóng chuyện 'yêu'

Ngoài tư thế “yêu”, thời lượng và thời gian làm chuyện ấy và cả những điều bạn chưa biết nữa… sẽ khiến cuộc yêu của bạn thêm tuyệt vời.
Bạn muốn có đời sống tình dục thú vị thì bạn không nên chỉ phụ thuộc vào địa điểm và tư thế để tạo ra niềm vui tình dục và khoái cảm lạ. Một số hành động mà thực chất là bí quyết dành cho bạn do trang Idiva đưa ra như sau:
Slow sex - "Yêu" chậm rãi
Cũng giống như cuộc sống, lịch trình cho chuyện ấy cũng đòi hỏi đa dạng về thời gian và thời lượng cho cuộc “hành trình” khám phá niềm vui chung của hai người yêu nhau. Vì vậy, hãy giành thời gian để tận hưởng tối đa vẻ đẹp cơ thể của đối tác và để người ấy khám phá vẻ đẹp cơ thể và khả năng yêu của bạn càng nhiều càng tốt. Đây là cách để tạo cơ hội cho cả hai đạt đỉnh như mong muốn của tất cả mọi người khi vào cuộc yêu.
Quickie sex - "Yêu" tranh thủ
Thỉnh thoảng, hãy rủ người ấy tham gia quickie sex để khơi gợi người ấy. Đây là một ý tưởng thú vị mà bạn hoàn toàn có thể thử bất cứ lúc nào. Bắt đầu bằng thoát y và lên giường như cả hai đang rất vội vã đi đâu đó.
Đừng ngại rằng quickie sex khiến bạn và anh ấy chưa được kích thích thỏa đáng, bởi hành động hối hả với hơi thở gấp gáp sẽ cho bạn những phản ứng nhanh nhạy, “cô nhỏ” và “chú nhỏ” cũng sẽ phản ứng nhanh hơn bất kỳ mong đợi nào của bạn.
Mặc dù tự phát và không có trong lịch trình nhưng hành động này có thể đưa bạn đến sự thỏa mãn tối đa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chương trình này không trở thành thói quen mà chỉ đủ để làm gia vị trong việc kết nối quan hệ giữa hai bạn.
Comfort sex - "Yêu" thật thư thái và dễ chịu
Cũng giống như sô-cô-la, chuyện “yêu” cũng cần sự thuận tiện để tạo ra khả năng chúng ta cảm thấy an toàn và ấm áp từ bên trong. Điều này có thể không giải phóng được adrenaline của bạn, nhưng sự tiện lợi trong chuyện ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và gần gũi với vợ/ chồng mình hơn.
Make-up sex - Trang điểm cho chuyện "yêu"
Thực hiện “chuyện yêu” bằng cách khác lạ với đối tác. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tạo ra một ấn tượng lâu dài cho vợ/ chồng mình, để người ấy cảm thấy không thể thiếu bạn khi muốn có những màn yêu mặn nồng và ý nghĩa.
Đừng thực hiện những màn yêu mang tính “tiêu chuẩn” và có ấn tượng nhàm chán. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá và chọn những thử nghiệm khác lạ, thú vị để cả hai cùng thưởng thức. Ví dụ có thể là nhìn ngắm cơ thể nhau, ngợi ca những ưu điểm của nhau và cả việc chiều chuộng bằng những ngón tay...
Theo Lily - VTC News

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)