Mỗi sớm thức giấc nên nghĩ đến chuyện “yêu”


Chuyên gia tình dục học nổi tiếng người Mỹ Cher Heidi khẳng định sinh hoạt tình dục là điều tuyệt vời nhất để khởi đầu một ngày mới.

Tuy nhiên có những cặp đôi tần suất sinh hoạt tình dục mỗi tháng chưa đến một lần. Lý do là không có thời gian, không có hứng thú, không có sức khỏe. Trên thực tế, nếu suốt thời gian dài không sinh hoạt tình dục, chức năng sinh dục sẽ suy thoái.
Giáo sư Trương Chí Siêu, TT Khoa nam Bệnh viện Đại học Bắc Kinh chỉ ra rằng, trong đời sống tình dục có lý thuyết “dùng tiến bỏ lùi”. Nói cách khác, cho dù  có bận thế nào, thì chuyện “phòng the” vẫn phải bảo đảm những quy tắc nhất thích hợp. Ngoài ra, trong sinh hoạt tình dục, cả hai  đều phải duy trì một trạng thái thoải mái trong tâm hồn, đừng bao giờ xem đó là nhiệm vụ phải hoàn thành.
“Dùng tiến bỏ lùi” là một bí mật mở được lưu truyền rộng rãi. Một thực tế là lần đầu tiên sau thời gian dài không quan hệ thì “chuyện ấy” sẽ không được như mong muốn ở cả hai phía, người chồng thường xuyên chưa lên đến cao trào đã xuất tinh, có cảm giác nghi ngờ rằng mình bị bệnh “xuất tinh sớm”.
Tốt nhất cả hai bên nên có cái nhìn đúng đắn về hiện tượng này, không nên đè gánh nặng trên lưng, dễ dẫn đến chán nản. Thời gian dài không quan hệ, thường sẽ thất bại 2 đến 3 lần là chuyện hết sức bình thường. “Hoạt động” trở lại một vài lần sẽ quen và dần trở nên hoàn hảo.
Chuyên gia chỉ ra rằng, sinh hoạt tình dục thường xuyên là phương pháp tốt nhất để trị chứng lãnh cảm tình dục. Sinh hoạt tình dục thường xuyên, hoạt động tình dục sẽ phản ứng với não, khiến cho nam giới tiết ra kích thích tố nam, có thể kích thích phản ứng tình dục của cơ thể, thúc đẩy cương cứng dương vật, và kéo dài thời gian “yêu”.

Nữ giới cũng theo quy luật “dùng tiến bỏ lùi”
Nhiều ông bối rối khi phát hiện, từ khi sinh em bé vợ mình đột nhiên hờ hững với chuyện “phòng the”, dành hầu hết thời gian vào việc chăm con.
Một số cặp vợ chồng lo lắng làm chuyện ấy nửa đêm trẻ tỉnh giấc sẽ khóc, nên đành để tháng ngày trôi qua “chay”. Rất nhiều cặp vợ chồng trung niên còn phân giường ra ngủ, cho rằng khoảng cách như vậy là tuyệt, kết quả là “khoảng cách có, mà đẹp thì không thấy đâu”.
Giáo sư Lý Tiểu Thử khoa sản phụ BV Nhị Phụ Đại học Trịnh Châu cho biết, chức năng sinh dục của nữ giới cũng tuân theo lý thuyết “dùng tiến bỏ lùi”. Thời gian mang thai, cho con bú, hormone trong cơ thể nữ có nhiều biến đổi, hứng thú tình dục giảm. Những lúc này, người chồng nên chủ động chia sẻ tình cảm, cùng vợ gách vác trách nhiệm. Chung quy lại, một phần quan trọng cấu thành nên sinh hoạt tình dục là sự hòa hợp về tình cảm giữa hai người.
Phụ nữ trung niên sau khi mãn kinh thiếu hormone estrogen, khiến độ đàn hồi của “cô bé” bị hao mòn, thường xuyên khô, đau. Giáo sư Lý Tiểu Thử cho rằng, phụ nữ trung niên có thể bổ sung estrogen. Nếu cần, có thể sử dụng chất bôi trơn tan trong nước.
Người cao tuổi không nên ngừng sinh hoạt tình dục
Giáo sư Nguyễn Phương Phú – Cố vấn Hiệp hội Tình dục học Trung Quốc, Viện nghiên cứu tình dục học Mỹ cho rằng, người hiện đại ăn ngon sống lâu, thể trạng sức khỏe tốt, do vậy, người cao niên (65 tuổi trở lên) “có khả năng và có quyền” tận hưởng tình dục.
Trên thực tế, đời sống tình dục của người cao tuổi phải dựa theo điều kiện thể chất và tâm lý, miễn cơ thể cho phép thì không giới hạn số lần. Chỉ cần nam nữ phối hợp hài hòa, người cao tuổi vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục hạnh phúc.
Theo một điều tra của Mỹ, người cao tuổi có cuộc sống tình dục hài hòa sống lâu hơn người cao tuổi không sinh hoạt tình dục.
Độc thân, không sex – dễ liệt dương
Bác sỹ Trương Dương Sinh, trưởng Khoa phẫu thuật Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân Tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) cho biết, đối với những thanh niên trẻ tuổi chưa lập , dựa theo lý thuyết “dùng tiến bỏ lùi”, “cậu bé” không cương cứng trong thời gian dài, chức năng cương cứng sẽ bị giảm, nếu không được điều trị, rất có khả năng xuất hiện hiện tượng rối loạn cương dương trong tương lai, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.
(Theo: shevn.com)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)