Bài tập để có thể làm tình cả đêm - Bài tập 7: Lên đỉnh đôi

Bài tập 7: Lên đỉnh kép (với bạn tình) 


Bạn có muốn thực hành "lên đỉnh" với bạn tình? Đây là cách làm. Trước tiên, bạn cần nằm ngửa, nhắm mắt thật thoải mái. Bạn tình của bạn sẽ bắt đầu bài tập bằng cách làm tập trung vuốt ve bộ phận sinh dục. Cô ấy nên làm thật chậm rãi và tập trung vào niềm vui của chính mình. Cô ấy có thể sử dụng tay, miệng, hoặc cả hai. Mọi thứ cần làm bây giờ là tập trung vào những gì bạn cảm thấy. Điều này sẽ giúp giảm áp lực của cả hai bạn.


Một khi cô ấy bắt đầu, cô ấy nên nói "Khi em kích thích anh hãy nói khi anh đạt đến cấp độ 4" Không quan trọng cần bao nhiêu thời gian. Hãy thưởng thức sự vuốt ve của cô ấy. Tất cả điều bạn cần làm chỉ đơn giản là nói "4" khi bạn đã đạt đến cấp độ đó. Khi bạn nói "4" cô ấy nên ngừng vuốt ve. Chắc chắn rằng tất cả cơ bắp của bạn đang thư giãn. Hãy hít thở sâu, và giảm sự kích thích xuống một hoặc hai cấp độ. Khi sự kích thích đã giảm xuống, hãy để cô ấy tiếp tục.

Cô ấy nên bắt đầu sự kích thích một lần nữa rất chậm, thật tập trung. Sau đó cô ấy sẽ lại hỏi "anh đạt đến cấp độ 6 chưa" Hãy tận hưởng sự kích thích cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 6. Khi bạn đạt đến độ 6, cho cô ấy biết bằng cách nói "6." Cô ấy phải ngừng ngay lập tức sự vuốt ve ít nhất vài giây. Hãy hít thở sâu, chắc chắn rằng tất cả các cơ bắp của bạn thoải mái, và hạ sự kích thích xuống một vài cấp. Khi đã hạ sự kích thích, hãy báo hiệu cho cô ấy biết.

Tiếp tục thực hiện bài tập, cố gắng đạt đến cấp độ 7, 8, 9, và 10, nếu có thể. Bạn có thể bỏ qua một hoặc hai cấp nếu bạn muốn. Tùy thuộc vào cách bạn có cảm giác trong bài tập này, bạn có thể muốn hoặc không đạt cực khoái. Nếu bạn không muốn, ngừng bài tập tại cấp độ 8, hay mức độ mà bạn thích. Điều quan trọng nhất không gây áp lực cho chính mình.

Không quan trọng bạn có thể đi tiến lên ngay bây giờ. Tất cả những điều bạn đang học là lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn muốn dừng ở các cấp thấp hơn một lúc, cũng tốt. Nếu bạn muốn xuất tinh để đạt cực khoái, cũng tốt.

Nếu bạn thực sự có thời gian, bạn có thể thực hiện bài tập trong 1h hoặc lâu hơn. Để làm tốt hơn cho cả hai, bạn có thể vuốt ve cô ấy. Nếu cô ấy muốn, cô ấy có thể đạt cực khoái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)