Bài tập để có thể làm tình cả đêm - Bài tập 5: Một mình

Bài tập 5: Một mình Nằm ngửa, nhắm mắt, thả lỏng cơ thể thật thoải mái (bạn cũng có thể ngồi thoải mái trên ghế). Sử dụng nhiều dầu bôi trơn, chậm, nhẹ nhàng vuốt ve bản thân. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạm vào núm vú hoặc bắp đùi của mình, vì cả hai chỗ đó đều khá nhạy cảm. Sau đó từ từ chuyển sang bộ phận sinh dục. Một khi bạn bắt đầu vuốt ve dương vật của mình, không phải như đang thủ dâm. Đừng cố gắng kích thích bản thân. Khám phá mỗi nếp nhăn, nếp gấp ở vùng sinh dục. Hãy dành thời gian để làm việc đó.


Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là thoải mái nhất có thể và tập trung vào việc này. Bạn hãy cố gắng để không làm bất cứ cái gì khác ngoại trừ việc tận hưởng cảm giác. Nếu bạn cương cứng, không sao cả. Nếu không, cũng rất tốt. Nhưng bạn không cần cố gắng để cương cứng. Đây là bài tập áp lực tự do. Mọi thứ bạn muốn làm là trải nghiệm phong phú về kích thích của bản thân. Nếu tâm trí của bạn bắt đầu đi lang thang, hãy tập trung lại vào cảm giác bạn đang có trong thời điểm này. Điều này có thể xảy ra nhiều lần. Không sao cả. Chỉ cần giữ tập trung đưa bạn trở lại tập luyện.
Mẹo: Nếu bạn nghĩ là "Tôi tự hỏi liệu tôi có “cứng” quá không” hoặc "Tôi tự hỏi, liệu tôi có thể xuất tinh không" bạn đang nghĩ về hoạt động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đang gây áp lực lên chính mình. Chỉ cần cảm nhận những cảm giác. Đó là mục tiêu duy nhất của bạn.
Hãy thực hiện bài tập này ít nhất hai mươi phút, nếu không lâu hơn. Ba mươi phút là lý tưởng. Đôi khi, không có bạn tình, bạn sẽ có xu hướng làm rất vội vàng. Điều này sẽ phá hủy sự tập trung cảm giác. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là cảm nhận cảm giác, không phải tình dục. Một vài người đàn ông cảm thấy bồn chồn khi thực hiện bài tập này. Điều này là rất bình thường, đặc biệt là nếu bạn không thủ dâm bao giờ, hoặc bạn có xu hướng nhanh chóng đạt được cực khoái. Đừng lo lắng. Khó chịu của bạn sẽ dễ dàng mất đi theo thời gian.
Cảm giác thật tuyệt, nhưng ... 
Sự vuốt ve tập trung cảm giác bộ phận sinh dục có cảm giác rất tuyệt vời. Đó là lý do đủ để tìm hiểu nó. Từ điểm trên, tất cả các bài tập đều bắt đầu với việc vuốt ve này. Đó là một lý do tốt để tìm hiểu nó. Nhưng tại sao nó quan trọng như vậy? 
Sự vuốt ve tập trung cảm giác bộ phận sinh dục cho phép bạn chú ý đến cảm giác của bạn mà không bị phân tâm. Nó cho phép bạn tập trung. Nó cho phép bạn cảm giác ở đó và bây giờ. Và nó loại bỏ áp lực đối với bạn và bạn tình. Bạn cần thực hiện nó để có thể làm chủ nghệ thuật cực khoái nhiều lần.
Thưởng thức bản thân, lặp lại bao nhiêu lần tùy thích, nhưng hãy nhớ rằng sự thỏa mãn bạn nhận được bây giờ chỉ là một trong những kết quả.
(Nguồn: anvietson.info)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)