Bài tập để có thể làm tình cả đêm - Bài tập 6: Kích thích và cảm nhận

Kích thích và cảm nhận


Thật không may hầu hết đàn ông nhận thức rất hạn chế về các phản ứng của tình dục của mình và luôn luôn không biết họ cảm giác hay trải nghiệm gì vào thời điểm này. Họ biết rằng một cái gì đó rất thú vụ sẽ xảy ra, nhưng không biết chính xác đó là cái gì.


Phần này sẽ chỉ cho người đàn ông làm thế nào để biết điều gì đang xảy ra với cơ thể của mình trong các giai đoạn kích thích khác nhau. Bạn sẽ học cách lắng nghe những gì cơ thể của mình nói, và làm thế nào để áp dụng những tín hiệu đó trong việc tăng tối đa cảm giác của mình và cho bạn tình.

Bạn bị kích thích thế nào?
Một người đàn ông bình thường khi được hỏi nếu anh ta đang bị kích thích thì hãy nói về sự kích thích đó? "Có" hoặc "Không". Hãy mô tả mức độ kích thích và anh ta sẽ nói gì? Chắc chắn sẽ là chả biết gì. Vậy chúng ta sẽ học các nhận biết cách cấp độ kích thích của bản thân để điều khiển khoái cảm của mình.

Các cấp độ kích thích nên chia đơn giản từ 1 đến 10, cấp độ 1 là mức thấp nhất của sự kích thích và cấp độ 10 là cao nhất.

Hãy bắt đầu với cấp độ 1. Cấp độ 1 là đường cơ sở của bạn. Cảm giác như thế nào? Ví dụ, một buổi chiều thứ bảy nóng nực, bạn vừa ăn trưa và bạn định đi giặt đồ. Con chó của bạn muốn đi chơi và xe của bạn cần phải rửa. Chẳng có ý nghĩ tình dục nào trong đầu bạn. Bạn không gặp bất kỳ kích thích gì. Đó, thời điểm đó, bạn đang ở cấp độ 1.

Bây giờ chúng ta hãy nhảy tới cấp độ 10. Đơn giản. Cấp độ 10 là cực khoái. Bây giờ tất cả chúng ta cần làm là thiết lập mọi thứ ở giữa. Cấp độ 2 hoặc cấp độ 3 là cảm giác hơi nhức nhối dương vật khi anh ta bắt đầu được kích thích. Tiếp đến cấp độ 4. Đó là cấp độ thấp ổn định của sự kích thích. Nó vượt qua sự “nhức nhối”. . . bạn cảm thấy tuyệt. Tuy nhiên, bạn có thể dừng lại đó mà không khó khăn gì. Nhưng sẽ thay đổi nhanh chóng. Ở cấp độ 5 và 6 bạn đã được kích thích đáng kể. Một khi bạn đã đạt đến các cấp này, bạn không muốn nghĩ đến chuyện dừng lại. Bạn đang cảm thấy quá thích thú. Sau đó bạn có thể đạt cấp độ 7 hoặc 8, bạn sẽ cảm thấy tim đập nhanh và mặt bạn có thể ửng đỏ. Nếu lúc đó mà nói chuyện bạn sẽ thở hổn hển. Cấp độ 9 là cường độ cao. Bạn đang ở không xa thời điểm cực khoái. Tại cấp độ 9, bạn chả muốn quan tâm đến gì nữa, và chẳng có gì có thể khiến bạn dừng lại.

Chỉ một chút là đến cấp độ 10 là một điểm rất quan trọng gọi là "điểm không thể quay lại." Nó thường được gọi là "điểm không thể tránh được”. Bạn không thể biết tên, nhưng cá là bạn biết cảm giác đó. Đó là điểm mà tại đó rõ ràng rằng bạn sắp có cực khoái. Điểm không thể tránh được đạt được thông qua một loạt các thay đổi sinh lý trong cơ thể.

Với các cấp độ từ 1 đến 10 này, thời điểm "không thể quay lại" sẽ là 9,9. Đây là một số rất quan trọng để bạn nhớ.

Thực hành thật nhiều
Nói về mức độ của kích thích có thể lấy khá trừu tượng. Bạn cần trải nghiệm chúng. Đó là cách duy nhất để có thể kiểm soát được hệ thống. Một trong những cách giúp bạn nhận biết mỗi cấp là so sánh nó với các cấp độ trước đó hoặc cấp tiếp theo. "Làm thế nào để tôi biết cấp độ 3 thế nào?" bạn có thể hỏi. Đó là cấp độ cao hơn một chút so với cấp độ 2. "Làm sao tôi biết tôi đang ở cấp độ 7?" bạn có thể thắc mắc. Bởi vì bạn chắc chắn đã vượt qua cấp độ 5 hoặc 6, nhưng bạn chưa đến cấp độ. Có phải quá mơ hồ? Yên tâm là bạn sẽ dần nhận biết được.

Lưu ý rằng những con số này đều liên quan đến nhau. Điều quan trọng là mỗi cấp cảm thấy hơi khác nhau. Các bài tập chỉ số tuyệt đối là 1, mà không có kích thích 9,9, đó là điểm không thể quay lại, và 10, cực khoái. Sử dụng các con số để mô tả sự kích thích của bạn có thể nghe hơi ngớ ngẩn, nhưng bạn cần xác định các cấp độ một cách thực sự nghiêm túc. Đó là cách duy nhất chúng ta có thể xác định rõ ràng, đảm bảo bạn sẽ thành công.

Bạn sẽ nhận thấy chúng ta không đả động gì về cương cứng. Một điều rất phổ biến đối với nam giới là việc đánh đồng kích thích và cương cứng, nhưng chúng không phải là một và giống nhau. Kích thích là một cảm giác, nó là một ý thức chủ quan của các hứng thú có thể trải qua khắp cơ thể, mặc dù nó thường cảm thấy thích thú nhất ở bộ phận sinh dục. Cương cứng là sự cương lên của dương vật do máu dồn vào đó.

Một người đàn ông có thể cảm thấy rất kích thích nhưng vẫn không cương cứng. Có lẽ bạn đã cảm thấy như vậy sau một đêm làm tình miệt mài khi tâm trí của bạn vẫn muốn nhưng dương vật của bạn thì xìu. Hoặc có lẽ bạn đã cảm thấy như thế khi có một bạn tình mới khiến bạn rất thích nhưng lại lo lắng. Có rất nhiều người đàn ông thực sự đã có kinh nghiệm bị kích thích đến độ cực khoái nhưng lại không cương được.

Có thể bạn cương cứng ở cấp độ 4; cũng có thể bạn chả cương được dù đã đạt đến cấp độ 6. Hoặc có thể, giống như hầu hết nam giới, nó khác nhau vào những ngày khác nhau. Không quan trọng vì chúng ta không lo lắng nhiều về cương cứng ở đây. Mối quan tâm của chúng ta là cấp độ kích thích. Tập trung quá chăm chú vào sự cương cứng là một cách để ngăn cản quá trình tập luyện.

Làm thế nào để đạt các Đỉnh
Để giúp bạn tìm hiểu các cấp độ kích thích của bạn hãy xác định "đỉnh". Đạt đến đỉnh có nghĩa là cho phép tăng kích thích của bạn đến một mức nhất định và sau đó ngay lập tức để cho nó thả xuống. Ví dụ, bạn có thể cho phép tăng kích thích đến cấp độ 6, sau đó để cho nó rơi xuống. Đó là đỉnh cấp độ 6. Hoặc bạn có thể cho phép tăng kích thích đến cấp độ 9, sau đó để cho nó rơi xuống. Đó là đỉnh cấp độ 9. (Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về việc kích thích, không phải về cương cứng) Điều này khác với cố gắng để duy trì sự kích thích của bạn ở một mức độ nào đó, mà được gọi là "ngưỡng.." sẽ nói ở phần sau.

Nếu bạn thấy bài tập này quá khó hay rất nản, đừng toát mồ hôi. Hầu hết nam giới phải mất một vài lần trước khi thực sự "nhận thấy nó." Nếu bạn quan hệ với bạn tình, cô ấy sẽ giúp bạn rất nhiều vì cô ấy có thể cảm nhận được hành vi của bạnh.

Bài tập 6: Trèo lên đỉnh Everest (một mình)
Một lần nữa, bạn nằm ngửa hoặc ngồi thật thoải mái. Bôi thật nhiều dầu bôi trơn vào dương vật. Vuốt ve bộ phận sinh dục theo cách mà bạn đã học được trong bài tập 5. Vuốt ve bản thân cho đến khi đạt được cấp độ kích thích 4. Vượt qua giai đoạn “nhức nhối” đến điểm mà bạn đang cảm thấy một sự kích thích chậm, ổn định. Hãy nhớ rằng bạn không thủ dâm; bạn vuốt ve bản thân.

Khi bạn đạt đến mức độ 4, dừng sự kích thích và hít một hơi thở sâu. . . một hơi thở sâu rất chậm. Kiểm tra cơ PC của bạn, cơ bắp hông, và cơ bắp đùi của bạn để chắc chắn rằng tất cả chúng đang thực sự thoải mái. Tốt. Bây giờ hãy để sự kích thích tụt xuống một vài cấp cho cấp độ 2. Bạn vừa có đỉnh đầu tiên của mình ở cấp độ 4.

Khi đã giảm xuống cấp độ 2, bắt đầu vuốt ve một lần nữa. Lúc này, bạn có thể đi lên đến cấp độ 6. Bạn có thể giật mạnh hơn để nâng cấp độ lên cao. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, dừng kích thích một lần nữa. Hãy hít thở thật sâu và chậm để “thả” sự kích thích xuống một vài mức độ khoảng cấp độ 4. Hãy chắc chắn tất cả các cơ bắp của bạn được thư giãn hoàn toàn. Bạn đã vừa có một cao điểm ở cấp độ 6.

Tiếp tục bài tập này trong khoảng mười lăm, hai mươi phút. Những gì bạn phải làm là cố gắng để có đỉnh tại cấp độ 4, cấp độ 6, cấp độ 7, cấp độ 8, và cấp độ 9, đó là điểm ngay trước khi đến điểm mà bạn "không thể dừng lại." Tại mỗi cấp độ quan trọng để ngăn chặn sự kích thích, thư giãn, hít một hơi thật sâu, và chắc chắn tất cả các cơ bắp của bạn được thư giãn. Luôn luôn thả xuống ít nhất một cấp, tốt nhất là hai cấp, sau mỗi điểm cao.

Mẹo: Đừng kích thích một cách đột biến, như phi từ cấp độ 3 lên thẳng cấp độ 8. Bạn cần kéo căng sự kích thích thành một chuỗi các đỉnh dần dần gia tăng. Nếu bạn vẽ đồ thị kích thích, nó sẽ như một làn sóng, không giống như một mũi kim.


Đừng vội vã lên đỉnh. Mỗi lên và xuống nên chu kỳ bốn hoặc năm phút. Kéo dài chúng ra. Hãy xây dựng từ từ và nhấm nháp nó. Khi bạn đạt được các đỉnh cao hơn và cao hơn, sẽ có thể ngày càng khó thư giãn hơn. Một cách để khắc phục tình trạng này là thở sâu hơn và sâu hơn ở mỗi cấp. Nếu sự kích thích này khiến cho bạn xuất tinh, chẳng sao cả. Nếu không, bạn có thể ngừng bài tập khi bạn đã hoàn thành bốn hoặc năm đỉnh. Nếu bạn không đạt được đến cấp độ 8 hoặc cấp độ 9 trong lần tập đầu tiên, không sao; bạn sẽ thực hành đều đặn.

Cuối cùng, bạn cần phải có khả năng đạt đỉnh ở các cấp độ rất cao. Không khó lắm nếu bạn tập luyện cả một quá trình đạt đỉnh. Lặp đi lặp lại, bạn sẽ học được cách để nhận ra và thoải mái ở các cấp độ khác nhau. Hãy tin tưởng rằng không lâu nữa bạn thậm chí có thể phân biệt giữa cấp độ 8, 8,5, 9, và 9.5.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)