Những lỗi khiến lần “yêu” đầu “be bét”

Những lỗi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến "lần đầu" của bạn thất bại. Tạo áp lực cho “nửa kia”


Nếu cả 2 chưa muốn kết hôn mà vẫn muốn đi quá “giới hạn”, hãy chắc chắn là bạn không tạo áp lực cho anh ấy. Đừng để chàng quyết định có làm "chuyện ấy" hay không. Nếu cứ để tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần, hẳn mối quan hệ của 2 bạn sẽ không được bền và bạn sẽ phải hối hận về sau đấy.
Không có “vũ khí” bảo vệ
Quan hệ không an toàn ngay lần đầu với ai đó thì thật nguy hiểm. Đặc biệt nếu cả 2 vẫn chưa là của nhau hoàn toàn và vẫn chưa muốn có con.
Ngoài bị “dính bầu”, bạn còn có nguy cơ nhiễm những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hãy chọn cho mình “ vũ khí” bảo vệ an toàn nhất để tránh những hậu quả không muốn sau này.
Quá gợi cảm
Những lỗi khiến lần “yêu” đầu “be bét”
Ai cũng muốn mình thật ấn tượng với chàng ngay lần đầu tiên, nhưng đừng khiến bạn trở thành trò hề trong mắt chàng. Lần đầu có thể không cần tốt lắm, nhưng hãy để những điều tuyệt vời khác cho lần sau nhé. Nghiên cứu những “mánh khóe” cho lần tới khiến cả 2 được thỏa mãn.
Chẳng có chút “khái niệm” nào về cơ thể chàng
Không tìm hiểu về những bộ phận trên cơ thể chàng thật là một thiếu sót. Bạn có thể rơi vào tình huống khó xử với chàng đấy. Hãy tìm hiểu về những phần cơ thể của chàng để không bị “ngượng” và bỡ ngỡ nhé.
Kì vọng quá cao
Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói và tìm hiểu rằng “sex” rất tuyệt và mới lạ. Đúng vậy! Nhưng đừng đặt quá nhiều kì vọng ngay lần đầu tiên. Bởi lẽ, lần đầu có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và có chút e ngại, thậm chí là đau đớn. Nhưng đừng vì thế mà sợ hãi đến mức không muốn có những lần sau. Không đạt được “cực khoái” lần đầu thì cũng đừng thất vọng vì điều đó rất bình thường.
Quá gần
“Yêu” lần đầu sẽ mang lại cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Thậm chí bạn có thể thấy muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương. Nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn tạo cho “nửa kia” không gian, đừng làm họ thấy “thiếu thốn”.
Nếu bạn có ý định qua đêm ở nhà chàng/nàng, hãy để lại những ấn tượng khó quên cộng thêm chút vương vấn và sau đó rời đi. Đây là một cách vô cùng thông minh để chàng/nàng thèm khát lần sau.
Tự ti về cơ thể mình
Những lỗi khiến lần “yêu” đầu “be bét”
Đây là lỗi hay mắc phải của chị em. Tuy nhiên ai cũng có những khiếm khuyết, chỉ cần bạn có sự tự tin vì chàng sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn.
Tình một đêm
Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, đừng biến nó thành “cuộc tình một đêm”. Mất đi “cái ngàn vàng” của con gái với một người lạ thì thật nguy hiểm. Bạn muốn lần đó trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Hãy chắc chắn rằng mình đã chọn đúng người mà mình tin cậy và dành trọn suốt cuộc đời.
Nguồn soha.vn

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)