Mẹo tránh tụt hứng khi “yêu”

Lãng mạn trong tình yêu đôi khi rất mong manh. Đôi khi bạn tụt hứng vì bị “kì đà cản mũi” (tiếng còi xe, con mèo nhà hàng xóm) và khiến cả anh ấy thất vọng.

Dưới đây là một số “chiến lược” giúp bạn giữ lửa khi “yêu”…

Hai bạn đang chuẩn bị làm “chuyện ấy” bạn phát hiện ra bạn chưa tắm, waxing hoặc khử mùi dưới cánh tay?


Đa phần đàn ông không chú ý đến tiểu tiết. Mùi hương của phụ nữ sẽ càng thổi bùng sự ham muốn của anh ấy trừ khi mùi cơ thể của bạn quá nồng. Nếu anh ấy không nồng nhiệt hãy thử rủ chàng tắm chung.

Anh ấy luôn miệng hỏi ý kiến bạn khi đang làm “chuyện ấy”

Anh ấy luôn hỏi bạn những câu như: “Em thấy tư thế này có ổn không?” hoặc “Em có thích điều này không?” Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi bạn đời luôn quan tâm đến cảm xúc của bản thân tuy nhiên đôi khi điều này cũng làm bạn mất hứng thứ. Để khắc phục việc này hãy nói nhỏ với anh ấy: “Anh yêu! Anh làm tốt lắm. Khi nào em thấy không thoải mái em sẽ nói cho anh nhé!” Sau đó hãy hôn chàng thật nồng nhiệt.

Bạn sợ phòng bên cạnh nghe thấy tiếng của mình

Nếu bạn cảm thấy mình hơi ồn ào, hãy đặt ngón tay anh ấy vào miệng của mình hoặc đặt đầu vào cổ anh ấy hay cắn nhẹ vào lưng chàng để thể hiện sự hưng phấn. Ngoài ra để tránh tiếng động bạn có thể thay đổi tư thế khác hoặc làm “chuyện ấy” bằng miệng.

 Bạn bị tụt hứng vì con mèo nhà hàng xóm hoặc con cá vàng của anh ấy

Hãy nhắm mắt lại, thở thật sâu và tưởng tượng ra mình đang ở chung với 1 siêu mẫu nóng bỏng. Hãy tập trung vào cảm xúc của mình bạn sẽ quên đi mọi thứ xung quanh.

Theo Diệp Ngọc Bùi - Đẹp online

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)