13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt

13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 2Múa bụng, khiêu vũ, múa cột hay bơi lội... là những bài tập hiệu quả giúp chàng và nàng thăng hoa trong cuộc "yêu".

 

Belly Dance (Múa bụng): Phong cách lắc hông, eo, bụng kiểu Trung Đông hay còn gọi là “múa bụng” này được biết đến là cách tốt nhất để đốt cháy calo đồng thời cũng làm tăng vẻ gợi cảm của người phụ nữ. Điều này sẽ giúp tăng sự thân mật và mong muốn sự gần gũi về cơ thể giữa hai người bạn đời. Ngoài ra, belly dance cũng có thể giúp bạn làm căng các phần cơ bụng và hông của bạn.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 1
 

Khiêu vũ: Môn thể thao này giúp bạn duy trì vóc dáng, sự tự tin, mềm dẻo và giúp cải thiện chuyện "yêu" một cách hiệu quả.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 3
 

Đi bộ nhanh: được cho là biện pháp để giúp trị rối loạn cương dương giúp cải thiện lưu thông và lưu lượng máu. Kết quả có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn và cương cứng lâu hơn.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 4
 

Bơi lội: Trong một nghiên cứu trên 160 vận động viên bơi lội cho thấy, đời sống tình dục của vận động viên bơi lội ở tuổi 60 có thể so sánh với những người bình thường ở độ tuổi 40 vì hoạt động tình dục có thể xem như hoạt động bơi lội đường dài. Bơi ít nhất 30 phút, ba lần một tuần sẽ tăng sức chịu đựng cũng như giúp giảm cân.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 5
 

Bài tập với chiếc ghế: Bạn nên áp dụng những động tác của bài tập này thường xuyên, các bước di chuyển của bài tập này sẽ giúp cơ thể dẻo dai và giúp bạn có thể sáng tạo khi “yêu” vì bạn dễ dàng thực hiện được những tư thế mới hơn sau khi tập luyện.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 6
 

Điệu nhảy salsa: Những động tác của điệu nhảy này sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn hoàn toàn. Theo các chuyên gia tình dục Mỹ, những phụ nữ thường xuyên tập luyện môn này thì đời sống tình dục sẽ mãnh liệt hơn đến 30%.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 7
 

Thể dục nhịp điệu: Bạn không cần phải đến lớp học thường xuyên vì bạn có thể tự học và tập môn này ở nhà sau khi biết được cách di chuyển cơ bản. Tập thể dục nhịp điệu vừa giúp cơ thể bạn thêm săn chắc vừa khiến máu lưu thông tốt nên giúp hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ hơn.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 8
 

Mát xa gợi cảm: Thực hiện một bài tập thể dục để thư giãn, co duỗi cơ thể thường phải thực hiện đều đặn để duy trì sự tươi tắn, khỏe khoắn và sức dẻo dai của bạn trong đời sống chăn gối. Để thực hiện các bài tập này, hãy mát xa, xoa bóp bằng những động tác mềm mại, gợi cảm. Việc mát xa cho bản thân hay người bạn đời đều giúp bạn đốt cháy calo.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 9
 

Kegel: Chuyên viên trung tâm thể dục thể hình Sculpt Gym, Yashmeen Manak cho biết: kegel là hình thức luyện tập có thể nâng cao hiệu quả trong hoạt động tình dục và đưa lại những cảm giác thưởng thức và hưng phấn ở nam giới và phụ nữ vì có thể tăng cường cơ pubococcygeus (PC) vốn có chức năng điều khiển dòng chảy tinh dịch, sức mạnh của sự cương cứng, và tốc độ xuất tinh ở nam giới.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 10
 

Thể dục thể hình: Huấn luyện viên thể dục Arnav Sarkar cho biết, các bài tập trong thể dục thể hình đều có ảnh hưởng đến hoạt động tình dục khỏe mạnh. Luyện tập bình thường như ngồi xổm hay đứng lên ngồi xuống cũng có tác dụng tăng cường cơ bắp vùng chậu và sức dẻo dai phòng the, trong đó có các bài tập như squats, push up, dumbbell…
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 11
 

Bài tập cho tim mạch: Thói quen này giúp xây dựng lòng tin và khiến cuộc sống hôn nhân và tình yêu của bạn trở nên ngày càng sống động. Ảnh hưởng của các bài tập cho tim mạch sẽ được cảm nhận từ các mặt bắt đầu từ trọng lượng cơ thể và sự tươi vui, khỏe khoắn của bạn.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 12
 

Yoga: Thật vậy, tập luyện yoga trước tiên là giúp tâm lý thoải mái, ngoài ra các bài tập này còn giúp cơ thể dẻo qua đó bạn có thể thử thực hiện thêm nhiều tư thế trong chuyện ấy. Nếu bạn tập trong thư thế eagle poses sẽ làm cho máu trong cơ thể hướng thẳng về vùng xương chậu, làm cho cơ thể nóng lên làm tăng sự nhạy cảm và ham muốn.
13 bài tập giúp "chuyện ấy" thêm cuồng nhiệt 13
 

Múa cột: Hiện nay, ở một số nước, múa cột được xem là một cách tập luyện giúp cải thiện ham muốn tình dục. Các động tác múa cột sẽ giúp cơ bắp vận động liên tục, duy trì sự dẻo dai, nhất là cho cơ ở vùng bụng.
(Nguồn: soha.vn)

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)