Yếu sinh lý, có thể do...

Ảnh minh họaKhá nhiều đàn ông trên thế giới phải chịu đựng nhiều điều lo lắng khiến họ khó duy trì được cuộc sống chăn gối thường xuyên.

Đa số nam giới xấu hổ khi nghĩ tới việc phải nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực tế nhị.

Nhiều người trong số họ sợ phải nghe rằng mình có vấn đề về tình dục và cũng không bao giờ muốn bất cứ người bạn hay một phụ nữ nào biết được những khó khăn đó. Chỉ cần một buổi tới bác sĩ thôi cũng có thể giúp cho một người đàn ông sống khoẻ trong nhiều năm và cải thiện các mối quan hệ gần gũi với phụ nữ. Vấn đề của họ có thể là:

Bất lực
Đối lập với ý kiến trước đây, vấn đề này không phải luôn dính líu tới những lý do sinh lý. Một người đàn ông chủ động về "chuyện đó" có thể vẫn không đủ khả năng cương dương do một bệnh lý khác hoặc tổn thương về cảm xúc. Lý do lệch lạc trong đầu anh ta ở phần lớn các trường hợp.
 
Nếu một người đàn ông từng có trải nghiệm không mấy thành công trong lĩnh vực tình dục như khi đối tác lấy đó làm trò cười hay có những yếu tố thứ cấp tác động, thì một người đàn ông hi vọng hiện tượng "trên bảo dưới không nghe" sẽ nhanh chóng biến mất.

Viêm tuyến tiền liệt
Đây là một bệnh nghiêm trọng có thể khiến đàn ông phải bỏ quên cuộc sống tình dục của mình. Những đàn ông đang hướng tới lối sống tĩnh tại và những đấng mày râu làm bạn với "thần lưu linh" đa phần đều mắc phải căn bệnh này. Việc ngồi lì một chỗ hàng giờ đồng hồ sẽ dẫn tới tình trạng máu bị ứ đọng khung chậu và sau đó là những hệ quả không mấy dễ chịu.

Việc thiếu hụt hay vắng mặt các mối quan hệ gần gũi cũng đóng một vai trò đáng kể ở đây. Tình dục giúp máu lưu thông tốt hơn. Những quý ông có tuổi nhưng vẫn "hoạt động" đều đặn ít bị các chứng bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt hơn.

Ung thư tuyến tiền liệt
Phần lớn u tuyến tiền liệt phát triển như một hệ quả của bệnh viêm tiền liệt tuyến. Biểu hiện của bệnh là luôn thấy buồn tiểu, nhất là vào ban đêm. U tiền liệt tuyến đòi hỏi cần có sự can thiệp y tế một cách đúng đắn, kể cả phẫu thuật.
 
Đàn ông nên tham gia một vài môn thể thao nếu họ muốn luôn ở trạng thái tốt trong chuyện gối chăn. Bơi lội, chạy bộ, đạp xe hay bất cứ một bộ môn thể thao tích cực nào cũng giúp ngăn ngừa tình trạng ứ đọng máu trong dương vật. Nếu bạn đã lái xe gần như cả ngày thì hãy cố gắng đi bộ nhiều hơn.

Kể cả một người đàn ông không có bất cứ một chứng bệnh nào kể trên, các chuyên gia cũng khuyên nên siêu âm thường xuyên tuyến tiền liệt, đặc biệt đối với đàn ông trên 40 tuổi.

Tóm lại, "yêu" thường xuyên là cách tốt nhất giúp nam giới tránh được tất cả các vấn đề trục trặc tế nhị. Một phương pháp ít tốn kém nhưng khá hiệu quả.

Theo VTV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)