Tuổi nào yêu khỏe nhất?

 Tuổi nào yêu khỏe nhất?Khi người ta bước vào giai đoạn giữa và cuối tuổi trung niên, thường có một sự nuối tiếc giông giống nhau: "Thời 20-30 sao mình lại phung phí sức lực vào những việc đâu đâu".

Phái nữ
Các nhà nghiên cứu gọi lứa tuổi 20 - 30 là "tuổi hình thành tính dục". Người phụ nữ với sự tò mò khám phá, trên quãng đường đó tất nhiên họ phải thử nghiệm và mắc không ít lỗi. Họ như bông hoa nở rực rỡ, nếu gặp một đối tác vụng về hay ích kỷ, đài hoa sẽ rơi phịch xuống gốc một cách phí hoài. Còn đối với đối tác ân cần, ấm áp thì từng cánh hoa sẽ nở khoe vẻ yêu kiêu và cũng chính đối tác nam đó được chiêm ngưỡng trọn vẹn.

Người nữ dù nhiều kinh nghiệm đến đâu thì ở tuổi này họ vẫn chưa thực sự hiểu về thân thể mình. Trước ngày sinh nhật 30, họ vẫn tìm kiếm cảm giác "tột khoái" mà thường xuyên họ bị bắt trượt. Mỗi lần "giao lưu", họ không thể dám chắc rằng "được tột khoái hay là không". Khá nhiều lần, để cho bạn tình khỏi tụt hứng họ đã phải "diễn" một số "tột khoái" giả.

Còn một lý do gây nên thất bại nữ là phụ nữ bước vào tuổi hôn nhân hay tìm đến một người đàn ông cụ thể với những tiêu chuẩn (vật chất) mà quên đi yếu tố tình cảm. Trong khi đó tình yêu cũng cần giữ một vai trò nhất định để người nữ đạt đến sự thỏa mãn.

Lời khuyên: Ngay từ những ngày đầu cuộc sống chăn gối, người nữ nên mạnh dạn có những thử nghiệm để tìm ra lối đi ngắn nhất đến "tột khoái". Trước tiên phải theo tiếng gọi bản năng của bản thân mình, sau đó mới cần chiều theo yêu cầu của đối tác. Cần phải yêu mình hơn, không nên lo lắng sợ người nam thiếu hụt sự sung sướng, dẫn đến phai nhạt tình cảm.

Đừng quên, đàn ông với sức khỏe bình thường, đều tới đích với 100% viên mãn. Còn tình yêu có viên mãn hay không lại là một chuyện khác. Hãy coi sex là một trò chơi hấp dẫn, trong đó mỗi người thể hiện nguyên tắc riêng của mình.

Phái nam
Tuổi 20-30 là thời kỳ hoàng kim về thể chất cũng như tính dục ở nam giới. Người đàn ông tự cho mình quyền thay đổi đối tác một cách dễ dàng thậm chí họ hơi ngạc nhiên nếu gặp phải một lời từ chối hoặc kháng cự.

Ở tuổi trai trẻ họ dễ bị kích và nổi máu "lực sĩ đích thực", họ có nhu cầu chứng minh "cái thằng tôi" trước những thông điệp kể cả bóng gió nhất.

Các thanh niên tuổi 20 coi trọng số lượng hơn chất lượng. Họ coi việc tiêu diệt các cô gái là một thành tích. Họ là những kẻ ích kỷ số 1, không chú ý đến việc nhận và trao những ve vuốt, cảm nhận của đối tác nữ ra sao họ cũng phớt lờ. Họ mải khẳng định mình. Người nam không có ý thức giúp đối tác trong việc phát hiện những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Nếu có thì chẳng qua là vô tình hoặc người nữ đã có sự tìm tòi trước đó. Với các chàng, sex là một cuộc thi đấu bắt buộc có thành tích.

Lời khuyên: Chỉ có một phương thức: Học cách từ chối các "tay đua". Nếu không có tình cảm, cuộc "giao lưu" đó sẽ tan nhanh trong không khí. Các "tráng sĩ" chưa sẵn lòng có baby nên cần có bao cao su phòng thân mọi lúc mọi nơi. Sự vô tâm của họ là một biểu hiện sinh học, không nên gắng sức giáo dục hay rèn giũa. Chỉ cần cố đợi đến sinh nhật sau 30 tuổi, mọi việc sẽ dần sáng sủa.

Theo 24h.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)