Những lưu ý trước khi làm "chuyện ấy"

Nếu như bạn không có sex trong thời gian dài (chẳng hạn vài năm), thì cũng nên cân nhắc những điều dưới đây trước khi quay trở lại niềm vui thú trong tình dục.


Tham khảo ý kiến của bác về các bệnh phụ khoa
Nếu đang trong thời gian mãn kinh cộng với việc kiêng sex quá lâu, sự đàn hồi của âm đạo mất đi độ dẻo dai. Nếu tiếp tục không có quan hệ với ai thì "chỗ đó" sẽ héo mòn và sớm về hưu. Kết quả là mỗi lần giao hợp là một lần khó chịu. Tất cả những điều này cần phải được cứu chữa bởi một cuộc viếng thăm bác sĩ phụ khoa. Có như vậy, bạn mới có thể tự tin làm chuyện đó mà không lo lắng về việc "thiếu nước" cũng như độ linh hoạt của cơ quan sinh dục.

Quan tâm tới một số triệu chứng
Đối với những người đàn ông ở lứa tuổi trung niên, sự cương dương không còn nhanh nhạy như thời trẻ (chỉ cần vài giây) nay cần 1-2 phút hay lâu hơn. Họ cần có màn dạo đầu dài hơi hơn. Đôi khi họ hay có những trục trặc và mắc lỗi ngoài ý muốn làm cho bạn tình nữ bị xao lãng cảm xúc.
Vì thế nếu bạn không là người chủ động trong hoàn cảnh này thì sẽ không thể có được một cuộc yêu thỏa mãn. Nên có những vuốt ve, kích thích tại “dụng cụ sung sướng” để khơi dậy bản năng đàn ông.
Chớ quên những điều bạn từng làm thời còn son vì nó có khi rất hữu hiệu vào lúc này. Nếu muốn sống lại thời cuồng nhiệt của tuổi trẻ thì nên làm mọi điều theo bản năng.

Bất lực không có nghĩa là không tình dục
Bác sĩ Ruth từng một lần nói rằng một người đàn ông có thể đem đến cực khoái cho phụ nữ chỉ bằng một ngón chân nếu cả hai bên đều sẵn sàng. Để đối phó với chứng viêm khớp, cao huyết áp, bạn nên chấp nhận những vị trí thích hợp với thể trạng và khám phá những khu vực kích thích tình dục mới.

Các loại thuốc có ảnh hưởng đến màn trình diễn và khao khát tình dục
Theo Thirdage, khi đến tuổi trung niên, cả đàn ông và phụ nữ đều gặp rắc rối trong vấn đề tình dục. Giải pháp của họ lúc này chính là những loại thuốc giúp khôi phục khả năng mãnh liệt chốn phòng the và tăng cường sinh lực.
Dù phụ nữ không phải trải qua những biến đổi to lớn về mặt tâm lý và sinh lý như đàn ông nhưng vấn đề về máu huyết và thần kinh cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận hành của máy móc. Dần dần vẻ mặn mà và hấp dẫn bị tiêu tan dần bởi những nguy cơ của tuổi già.

Tránh hấp tấp vội vã khi quan hệ
Nên đợi cho đến khi bạn hiểu rõ và yêu thích tính cách và con người anh ấy. Nền tảng của tình yêu bao giờ cũng được xây dựng trên cơ sở cảm xúc thân mật và quan tâm chăm sóc. Những người đàn ông ở lứa tuổi 50 hầu hết đều sẵn sàng chờ đợi cho đến khi tìm được người họ thực sự muốn chia sẻ cuộc sống khi thời điểm lượng hormone nam lên cao ở mức dữ dội.

Không bao giờ quá già để phòng tránh HIV
Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa các loại bệnh tại bang Atlanta gần đây đã có một báo cáo chỉ ra rằng tốc độ phát triển của AIDS ngày càng nhanh ở những người trong độ tuổi 50. Phần lớn họ chỉ chung tình với vợ hay chồng mình khi đã về hưu hoặc số khác sẽ sống đời độc thân khi chồng hoặc vợ sang thế giới bên kia.
Tuy nhiên, nhiều người lại muốn tìm người bạn tâm giao để chia sẻ nốt phần đời còn lại trong niềm vui. Với suy nghĩ đó họ gặp gỡ và ân ái với đối tác mới mà coi nhẹ chuyện phòng tránh các loại bệnh.
Để vui sống bạn và người ấy cần đến bác sĩ thử trước các loại bệnh rồi bắt tay vào chuyện yêu vẫn chưa muộn.

Theo Dân trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)