Gợi ý tư thế "yêu" làm hài lòng nàng

Tư thế này hoàn hảo như chính màn dạo đầu mà các nàng vẫn thích thú!Tư thế này khuyến khích sự tiếp xúc âm vật - nơi mọi phụ nữ đều muốn được kích thích ngay cả trước và trong lúc “yêu” mà một vài tư thế yêu khác có thể khiến các chàng khó mà làm được điều này.

Hướng dẫn từ chuyên gia: Hãy để chồng nằm trên về phía bên phải của bạn, chồng bạn quỳ cao và dạng chân. Bạn nằm và uốn chân trái lên hông bên trái của anh ấy. Bạn cũng có thể đưa chân lên cao hơn.

Lý do được yêu thích: Tư thế này có thể giúp anh ấy dễ dàng xâm nhập và kích thích những khu vực mà bạn mong muốn trong khi hai vợ chồng vẫn có thể âu yếm nhìn nhau.

Các nhà liệu pháp tình dục đánh giá cao tư thế này. Theo họ, đó là động tác không bỏ lỡ những sự kết hợp hoàn hảo và mang lại cho phụ nữ sự thư giãn tốt nhất. Bởi nếu yêu với tư thế nữ ở phía trên, phụ nữ thường bị đau mỏi lưng. Còn với tư thế này, trong khi bạn đang thư giãn, bạn có thể nhắc nhở chàng thêm các kích thích bằng tay. Hai bạn có thể chuyển động dễ dàng mà không gặp một vướng mắc nào cả.

Vợ chồng bạn hãy thử mà xem!

Theo Soha.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)