Đánh thức sự cuồng nhiệt

Hãy vuốt ve khắp thân thể người bạn đời của mình. Sự hứng khởi và cảm xúc mãnh liệt sẽ gia tăng khoái cảm.

Bạn mong ước sinh hoạt gối chăn ngày càng trở nên nóng bỏng, nồng nàn? Vậy thì hãy lắng nghe những khao khát và mong muốn của nàng để cho giây phút yêu đương thêm thắm thiết.
 
1. Chú trọng đến mọi nơi
Trên toàn bộ bề mặt cơ thể phụ nữ có các đầu dây thần kinh rất nhạy cảm mà khi chạm tới các điểm này sẽ gây nên cảm giác dễ chịu và sự hưng phấn.
Hãy vuốt ve khắp thân thể người bạn đời của mình. Từ những vùng ít nhạy cảm và tiến dần đến những vùng nhạy cảm "trung tâm" để tạo ra cảm xúc cao trào và tích cực. Sự hứng khởi và cảm xúc mãnh liệt sẽ gia tăng khoái cảm.

2. Kéo dài màn dạo đầu
Phụ nữ luôn muốn kéo dài khúc dạo đầu. Những nụ hôn ngọt ngào, những cái vuốt ve mơn trớn chính là món quà tuyệt vời nhất của đêm tình ái.

Để cảm xúc của bạn tình lên đến đỉnh điểm đòi hỏi chàng trai phải “hợp tác" và kiên nhẫn chờ đợi. Quá trình này càng kéo dài càng tốt, cả hai dễ dàng đạt tới cao trào để cùng lên đi đến “đỉnh". Đó cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp cho sự hòa hợp trong chuyện gối chăn.

Lứa đôi có thể tự sáng tác những bản dạo đầu cho riêng mình, có thể là lời yêu thương tình tứ, một điệu nhảy lãng mạn hay những cử chỉ vuốt ve dịu dàng. Không có quy tắc chung, cũng không có những "bài mẫu" để bạn bắt chước đâu. Hãy phát huy độ nhạy cảm, sức sáng tạo của chính bạn để làm tươi mới cảm xúc hưng phấn mỗi ngày.

3. Chiều chuộng nàng
100% phụ nữ thích vuốt ve và ghì chặt. Một đôi vợ chồng dù còn trẻ và khỏe mạnh thì cũng khó mà thực hiện chuyện ân ái liên tục mỗi ngày, vả lại với cái "lịch yêu" dày đặc như thế là tổn hại cho sức khỏe và cũng dễ dẫn đến sự nhàm chán.
 
Nhưng vợ chồng vẫn có thể âu yếm, vuốt ve nhau trước khi ngủ để giải tỏa những căng thẳng mệt nhọc trong ngày, để tận hưởng một giấc ngủ êm ái.
 
Mỗi sáng thức dậy ít phút vuốt ve chính là một liều thuốc bổ giúp người ta yêu đời, hưng phấn hơn cho một ngày mới. Sự âu yếm nuôi dưỡng tình yêu mãi trẻ trung mối liên kết giữa vợ chồng luôn nồng thắm, chan hòa.

4. Nắm thế chủ động
Khi người đàn ông rạo rực thì vẻ mạnh mẽ đó cũng sẽ lan sang đối tác của mình. Nhớ rằng bạn không thể “nổ máy” trong khi bản thân bạn lại muốn đi ngủ. Hãy giúp nàng tìm ra điểm nóng của mình. Một trong những điểm nhạy cảm nhất chính là cổ, tai, bụng và đùi.

Nhờ sự dẫn dắt này mà cả hai sẽ có một màn "biểu diễn" đầy hứng khởi và việc leo lên đến đỉnh sẽ dễ dàng và mãnh liệt hơn.

5. Cuồng nhiệt trên giường
Phụ nữ thích được chiều chuộng và âu yếm nhẹ nhàng, nhưng đôi khi sự mạnh bạo và cuồng nhiệt cũng thổi bùng ngọn lửa tình yêu trong con người nàng. Ghì chặt nàng trong vòng tay và hôn tới tấp lên khắp cơ thể nàng. Có thể cảm giác đó sẽ gây shock cho nàng ở những giây phút ban đầu nhưng vài giây sau nàng sẽ thích sự quyết liệt của bạn.

Theo Ngôi sao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)