Để “chuyện yêu” cháy suốt đêm

Nếu bạn muốn chuyện yêu của bạn “cháy” suốt đêm thì bạn nên thử Tantric sex.

 Tantra là gì và tantric sex là gì?

Tantra, cũng như yoga và thiền, được coi như con đường dẫn đến sự khai sáng, có từ Ấn Độ khoảng 6000 năm trước. Khi mới xuất hiện, tantra thách thức niềm tin thời bấy giờ, vì nó nói rằng, khả năng tình dục là con đường dẫn đến những điều thần thánh, và những thú vui trần tục khác như ăn uống, nhảy múa và bộc lộ sáng tạo khác đều là thiêng liêng.

Tantra có “nickname” là “khoa học của sự đê mê”, tập trung vào tăng cường và kéo dài quan hệ hòa hợp giữa hai người yêu nhau khi QHTD. Theo quan niệm này thì nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần có nghi lễ đàng hoàng.

Triết lí tantric cũng khuyên chúng ta rằng chuyện yêu nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn phải có sự nhận thức và cảm nhận thiêng liêng trong từng cử chỉ, trong sự tiếp nhận của từng giác quan và từng hành động.

Tantric sex - hay có nghĩa là quan hệ tình dục theo con đường của tantra không đơn giản. Những người thực hiện tantric sex sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất và tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan.
 
Qua việc tập luyện các kĩ năng QHTD từ từ và kết hợp với suy nghĩ cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian QHTD, đạt cực khoái nhiều lần và thỏa mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cảm xúc của đối phương.

Tại sao Tantric sex lại độc đáo?

Có nhiều lí do để người ta quan hệ tình dục: để thỏa mãn, để giải tỏa, để có thế hệ tiếp theo… nhưng theo lí thuyết của Tantra, thì tình dục không có lí do mà quá trình trải nghiệm của nói mới là điều đáng quan tâm.
 
Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế và mạnh mẽ. Với những gia vị như tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng từ hai phía thì phép màu của Tantra dành cho các cặp đôi mọi lứa tuổi và mọi mức độ trải nghiệm tình dục.
 
Nếu bạn chưa một lần biết đến tantra hay tantric sex thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến một cặp đôi QHTD theo phương châm Tantra. Họ có thể hành động rất chậm dãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như yoga). Họ massage cho nhau, gội đầu cho nhau và cùng nhau tắm.
 
Quan hệ tình dục cũng là một quá trình trong tổng thể những cư chỉ âu yếm dành cho nhau. Và ngay cả khi làm chuyện yêu đương, họ cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn có thể gọi là chậm như rùa. Nhưng chính sự chậm rãi đó khiến họ có khả năng điều chính cảm xúc của bản thân là lắng nghe cảm xúc của bạn tình. Chính thế, nhưng tín đồ của tantric sex như ca sĩ Sting có thể kéo dài chuyện yêu đương hàng tiếng đồng hồ, thậm chí suốt đêm.

Tantric sex còn nổi tiếng bởi nghệ thuật kéo dài khoái cảm đã được miêu tả trong Kama Sutra. “Karezza” là từ dùng để nói đến sự tập luyện của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài thời gian khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Như thế còn được gọi là cực khoái khô - nghĩa là cực khoái mà chưa xuất tính, vẫn cho phép hai bên tiếp tục QHTD. Nghệ thuật Karezza kết hợp giữa điều hòa hơi thở, điều khiển ý nghĩ, đưa cả tư thế lẫn những ngón tay ma thuật vào trong quá trình yêu đương.

Vào thời đại mà stress, lo lắng và đủ thứ sao nhãng khác trong cuộc sống thường ngày đang đe dọa nhiều mối quan hệ thì việc thực hiện theo phương châm của Tantra cổ xưa lại có thể chỉ cho chúng ta thấy cách mở rộng trái tim, cảm xúc và bản năng giới tính của mỗi người.

"F5" cuộc sống của  vợ chồng bạn bằng Tantric sex
Giống như yoga, tantric sex không dễ thực hiện. Bộ môn này đòi hỏi bạn có nhiều thời gian và “đầu tư” tập luyện. Nếu bạn đủ thời gian và hứng thú thì ok. Nhưng nếu không bạn vẫn có thể áp dụng vài chiêu của tantric sex để làm mới những đêm nồng nàn của mình.

Đừng nghĩ đến chuyện đúng hay sai
Khi thử nghiệm những kĩ thuật tantric sex, đừng lo bạn đang làm một điều theo cách đúng hay sai. Tantra không phán xét đúng hay sai, xấu hay tốt. Bởi sự thích thú của bạn mới là quan trọng nhất. Chính vì thế hãy thoải mái cho phép bạn (và chồng mình) khám phá những cảm giác lạ, những trải nghiệm bạn chưa từng thử bao giờ (hoặc muốn thử lắm nhưng chưa… dám). Đùa vui một chút với sex nếu hai bạn cảm thấy thoải mái.

Bản thân hãy mở lòng và thả lỏng, thực sự thả lỏng
Thường thì người ta thường đổ lỗi cho đối phương khi không đạt đến sự thăng hoa của cảm xúc. Nhưng theo quan điểm của Tantra thì đó là lỗi của bạn đầu tiên. Nếu bạn QHTD mà lúc nào cũng chỉ trông chờ quá mức vào cái giây phút đó thì bạn sẽ chẳng được gì, hoặc sẽ ôm một cục thất vọng vì nó không nổ tung như bạn tưởng.
 
Theo Tantra thì bạn hãy thả lỏng những suy nghĩ thực dụng đó mà tập trung đón nhận cũng như đáp trả lại sự yêu thương của người kia. Nói cho cùng, sex là sự thăng hoa của tình cảm, vậy hãy thả lỏng cho tình cảm được tự do làm những điều nó muốn mà không có áp lực nào. Qua đó, bạn còn cảm nhận được tình yêu mà điều đó quan trọng hơn cái cảm giác vài phút lâng lâng nhiều.

Ăn mặc sexy
Sex dù tantric hay không tantric thì vẫn cần gia vị sexy, mà dễ nhất là những gì bạn đang mặc trên người.

Chia sẻ
Với Tantra, yêu đương là chia sẻ. Cảm xúc sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết chồng thích nhất điểm gì ở bạn, muốn bạn ôm anh ấy thế nào, hôn anh ấy ra sao còn anh ấy cũng dễ thở hơn khi biết làm thế nào cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.
Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy và thì thầm cho anh ấy biết điều bạn muốn. Và khi được đáp lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Đó là sự cho và nhận, sự yêu thương và chiều chuộng nhau chứ không phải cuộc đua ráo riết nhằm tóm được một cảm giác mang tên cực khoái.

Chầm chậm thôi
Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. Chính vì thế bạn nên chầm chậm thôi, hãy cùng nhau thưởng thức từng rung động bên trong mình. Bạn luôn giữ sự mật thiết như luôn nhìn vào mắt nhau nhiều hết mức có thể. “Rắc” những nụ hôn nhẹ nhàng xuống gương mặt, cổ và vai đối phương.
 
Thì thầm những lời yêu thương, giúp nhau được yêu thương và được ham muốn. Đó mới là những điều đáng nhớ nhất theo tình thần tantra. Nếu bạn cảm thấy khó kiềm chế thì hãy hạn chế hơi thở của mình. Ngừng nay cái ham muốn thở nhanh và mạnh. Thay vào đó hãy hít thở thật sâu và chậm từ bụng. Đó là cách mà các tín đồ Tantra kéo dài thời gian yêu đương tính theo giờ.
 
 
Theo Đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)