“Chiếc ghế” tình yêu

Thử tưởng tượng hai bạn ghép lại thành một chiếc ghế? Các chuyên gia khẳng định rằng, đây là tư thế rất tuyệt khi chàng được “yêu” nàng từ đằng sau.Hướng dẫn của chuyên gia: Ở tư thế này, anh ấy sẽ nằm dưới, dùng lực của đôi tay chống đỡ để nâng đầu và nửa cơ thể, chân mở rộng. Bạn nên chuẩn bị cho chàng một chiếc gối êm để kê tay thật thoải mái.

Bạn ở trên nhưng cùng phía với chàng. Bạn ngồi nhưng giữ lưng thẳng, vuông góc với “cậu nhỏ” của anh ấy. Đôi bàn chân bạn đặt chắc chắc trên giường hoặc phản. Tay phải đặt lên hông của anh ấy để làm điểm tựa, tay trái bám vào hông của bạn để dễ dàng di chuyển.

Ở vị trí này, bạn là người chủ động cho cuộc xâm nhập. Thỉng thoảng, bạn đừng quên ngoái lại nhìn anh ấy và thổ lộ cho tình yêu của bạn biết bạn đang cảm thấy thế nào.

Lý do được yêu thích: Sự di chuyển của nàng mỗi lần lên xuống là những đợt sóng dâng trào cảm xúc mạnh mẽ cho cả hai phía. Hãy di chuyển với tốc độ nhẹ nhàng mà bạn cảm thấy thoải mái. Khi đợt sóng cuối cùng đưa cả hai về đích, bạn có thể dùng đôi bàn tay làm vài động tác giúp chàng “lên đỉnh” đúp.

Theo Soha.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)