Cảm giác thèm đàn ông trong ngày ‘đèn đỏ’

'Kỳ trăng' hàng tháng mang đến cho người phụ nữ những thay đổi đáng kể về mặt tâm lý. Trong đó có cảm giác thèm được 'gần gũi' người đàn ông của mình.

Không ít anh chàng kêu ca về việc có những ngày bỗng dưng người đẹp của mình trở nên khó tính, dễ cáu giận và mặt mũi thì cũng tự nhiên mọc thêm mấy cái mụn trông thật… buồn cười.

Tuy nhiên, có một điều  mà các chàng đã vô tình bỏ qua một cách cực kỳ lãng phí, đó là không ít Eva cảm thấy cực kỳ khao khát và hào hứng với sex trong những ngày “đèn đỏ” này. Sự thay đổi hormone khiến tâm trạng những cô nàng như thế này tự cảm thấy mình thật sexy và cuốn hút. Ngoài ra, việc “vùng kín” ẩm ướt cũng mang lại cảm giác “cần đàn ông” hơn. 

Và tất nhiên, khi một người phụ nữ đã cảm thấy “khó ở” trong người thì điều nàng mong mỏi vô cùng chính là việc bạn đời hưởng ứng và sẵn sàng lên giường “mây mưa” với mình ngay lập tức. Tuy nhiên, nàng sợ rằng chàng sẽ ngần ngại “yêu” vì “cô bé” lúc này hơi… đặc biệt. Nếu người đàn ông không ngại việc “cậu bé” của mình sẽ “bị nhuộm đỏ” thì quả thật hai bạn sẽ có được những phút giây thật sự tuyệt vời.

Vài điều lưu ý khi “yêu” trong chu kỳ:
Thứ nhất, cả hai phải đảm bảo cơ thể, đặc biệt là “vùng kín”, đã được vệ sinh sạch sẽ để tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn bởi môi trường “vùng kín” lúc này rất ẩm ướt. 

Thứ hai, hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng tuy “cô chủ” ham muốn nhưng “cô bé” vẫn bị khô hạn trong những ngày này. Vì thế, hãy sẵn sàng cho việc dùng thêm chất bôi trơn khi cần thiết. Nếu “yêu” khi khô hạn, “cô bé” sẽ đau rát và chảy máu nhiều hơn.

Thứ ba, không phải tư thế nào cũng phù hợp để “yêu” trong những ngày này. Ví dụ như tư thế nàng ở trên có thể sẽ khiến cho “dòng chảy” tràn ra nhiều hơn. Cường độ “xâm nhập” cũng cần nhẹ nhàng hơn chứ không nên quá dồn dập, mạnh mẽ.

Trong “kỳ trăng”, hầu hết phụ nữ đều trở nên mạnh bạo và thích được là người chủ động trong chuyện giường chiếu. Và chỉ cần cả hai cùng thả lỏng tinh thần, đảm bảo rằng cuộc “yêu” đó sẽ trở nên cực kỳ đáng nhớ!

Theo Eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)