Để "chuyện ấy" nóng lên từng phút

Bạn thấy chuyện ấy của hai vợ chồng bắt đầu tẻ nhạt? Bí mật nào giúp đời sống gối chăn nóng bỏng hơn?

1. Hẹn thời khắc
Bạn có thể chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho một bài diễn thuyết, hay trang điểm rất cầu kì để đi đến một bữa tiệc. Vậy tại sao lại không lên kế hoạch để có một bữa tiệc sex hoàn hảo?
Thỉnh thoảng, hãy làm một vài việc để chuẩn bị cho chuyện ấy: mời nhau đi xem phim, một bữa ăn tối ở nhà hàng, tay trong tay đi dạo, hay ngồi bên nhau trong quán trà đạo với ánh nến lung linh. Và tất nhiên, sau đó là một đêm tuyệt vời.

2. Tránh môi trường gây nhiễu
Rủ nhau đến một nơi hoàn toàn mới lạ là ý tưởng không tồi để vợ chồng bạn tìm cảm giác khác lạ trong chuyện ấy.
Đối với những cặp đã kết hôn lâu năm, sex sẽ trở nên nhàm chán. Thật khó hứng khởi khi cả hai làm chuyện đó trên chiếc giường quá quen thuộc. Bạn sẽ bị phân tâm: “Chắc chủ nhật tới phải sơn lại trần nhà vì nó cũ quá rồi!”, hay “Mình đã đặt chuông báo thức chưa nhỉ?”, hoặc “Hôm nay người ta đến thu mấy trăm nghìn tiền điện?”.
Về cơ bản, chuyện chăn gối phải là sự thưởng thức từng giây phút, "Sex đến với chúng ta khi ta không suy nghĩ gì về quá khứ hay tương lai mà chỉ là hiện tại". Vì vậy mà mọi người khó có thể đón nhận sex ở trong căn phòng quá nhiều thứ ảnh hưởng đến nó. Bạn nghĩ sao nếu đang làm chuyện ấy bỗng nhiên bạn để ý thấy chiếc quạt treo tường bị hỏng và cần phải sửa?
3. Trang trí lại chiếc giường
Chiếc giường đóng vai trò đắc lực cho đôi lứa, hãy thử thay đổi một chút mà xem, bạn sẽ cảm nhận được điều khác biệt lớn. 
Những cây nến thơm với hình thù ngộ nghĩnh cũng là gợi ý tốt, nhưng cần có thêm một chiếc ga giường mới hợp với gu thẩm mỹ của cả hai. Mặt khác, hãy để ý để sắp xếp lại những đồ luộm thuộm như đồ chơi trẻ con, chăn màn, quần áo, báo, truyện... Và hi sinh chiếc tivi trong phòng ngủ bạn nhé, nếu không thể di chuyển nó đi nơi khác thì đừng bật nó lên để hai bạn có thể lên giường mà không bị phân tâm.

4. Thổ lộ những điều bạn thật sự muốn 
 
Nếu khi anh ấy “đi vào” bạn và thì thầm: "Điều gì làm em mãn nguyện nhất?" hoặc "Em muốn chúng ta thay đổi chút xíu không?". Bạn có biết mình nên trả lời sao không?

Bạn đừng ngại vì nhiều đôi đã làm thế và không sao cả. Thậm chí một vài người phải làm vài động tác nhỏ để minh họa điều gì thực sự giúp họ cảm thấy sung sướng nhất. Việc mô tả ra những điều bạn muốn là chìa khóa mang lại hạnh phúc.
Vì thế cần mạnh dạn thêm một chút. Có thể tham khảo sách, tạp chí, video, afamily.vn, v.v.... để tìm thêm những điều mới lạ. Chắc chắn điều đó khiến cho cả hai cùng mãn nguyện.
5. Ngược lại, tìm hiểu xem người ấy muốn gì
 Một trong những thắc mắc phổ biến nhất trên thế giới là người này lại có ham muốn "chuyện ấy" nhiều hơn người kia.
Một vài người cảm thấy rằng họ đam mê sex nhiều hơn bạn đời. Nhưng có lẽ người ấy đang tìm kiếm một điều gì khác ngoài tình yêu của bạn nhưng cảm thấy khó có thể nói ra được. Vậy tại sao hai bạn không cùng thảo luận về vấn đề này? Nói chuyện cởi mở có thể giúp hai người gần nhau hơn, và điều đó sẽ giúp cho “chuyện ấy” thú vị hơn.
 
Theo aFamily/WebMD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)