"Cô bé" hay tiết ra nước, có tốt không?

Chỉ cần người yêu hôn, rồi động chạm một tý là em tôi có cảm giác đã “ra” rồi.
Em gái tôi cũng thường tìm hiểu về vấn đề giới tính, và cũng như những người khác, nó tò mò về sex và nhiều lúc cũng lén lút tìm những phim người lớn để xem.
 
Nó đã có người yêu, hai đứa cũng thường gần gũi nhưng không quan hệ tình dục, chỉ đụng chạm rồi thôi. Đôi lúc nó thủ dâm nhưng không vào bên trong, chỉ ở bên ngoài thôi.
Nhưng mỗi lần đọc một câu chuyện có "hơi sex", hay những lần gần gũi người yêu thì "bộ phận" đó lại ra một chất nhờn. Có lúc rất nhiều. Chỉ cần người yêu hôn, rồi động chạm một tý là em tôi đã có cảm giác đã “ra” rồi. Không biết như thế thì em gái tôi có bị bệnh gì không? Có ảnh hưởng gì đến khoái cảm khi QHTD không? và có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không? Xin hãy giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

(Như My - Hà Nội)
Như My thân mến!

Việc tìm hiểu về vấn đề giới tính ở tuổi trưởng thành là điều rất cần thiết. Nó giúp chúng ta có được những kiến thức về sự phát triển tâm sinh lý, về cơ quan sinh sản và các cách bảo vệ mình tốt nhất khi có quan hệ tình dục . Vì thế, những tò mò của em gái em, xét về mặt nào đó có thể nói là có lợi. Tuy nhiên, nếu suốt ngày nghĩ đến những câu chuyện hay những bộ phim sex thì lại không tốt chút nào.

Tình trạng “cô bé” của em gái em tiết ra dịch nhờn  mỗi khi đọc truyện sex hoặc gần gũi người yêu là hiện tượng rất bình thường. Chất nhờn âm đạo là dạng dung dịch (có thể trong suốt, trắng đục, lỏng đặc) do âm đạo tiết ra (ít nhiều tùy người, cơ địa, sức khoẻ, khả năng sinh dục v.v...) khi có kích thích tình dục. Mục đích là bôi trơn giúp cho việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn.
 
Thông thường dịch tiết âm đạo không có mùi hoặc một có mùi khá đặc biệt, tuy nhiên khi viêm nhiễm thì thường ngả màu vàng hoặc nâu và có mùi hôi. Vì vậy, trong trường hợp này, em gái của em không có gì phải lo lắng.
 
Tuy nhiên em cũng cần chia sẻ với em gái em nên hạn chế việc xem phim, đọc truyện có yếu tố kích dục, bởi có nhiều người nghiện phim truyện XX quá đến nỗi suốt ngày chỉ thích xem và tự sướng một mình hoặc chỉ khi nào xem phim, đọc truyện thì mới có nhu cầu và khoái cảm.
 
Theo Web Phụ nữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)