Khi “yêu”, nam giới muốn gì?

Hãy khám phá xem quý ông mơ ước gì để thúc đẩy chuyện "yêu" một cách mãnh liệt?
Do đó, đã đến lúc bạn nên biết những gì làm cho người đàn ông cảm thấy hưng phấn và đam mê khi “yêu”, theo báo cáo Times của Ấn Độ.

Lắng nghe
Đàn ông có xu hướng bảo thủ khi nói về sex. Một số trong số đó là sự lúng túng khi thổ lộ về tư thế “yêu” đặc biệt khiến anh ấy ưa thích. Giải pháp là, bỏ qua việc hỏi anh ấy thích tư thế nào mà hãy tập trung lắng nghe những mong muốn của anh ấy, và cố gắng hiểu những nguyện vọng của anh ấy trong quá trình “thân mật”, để ý những gì làm cho anh ấy trở nên hưng phấn và nồng nàn.
Phụ kiện cho chuyện “yêu”
Mặc dù một số đàn ông cảm thấy bị ám ảnh và đe dọa về phụ kiện chạy bằng pin, có khả năng thực hiện chuyện “yêu” thay thế họ đó nhưng thực ra họ cũng mong muốn có thể nhìn bạn sử dụng sextoy loại này trước mặt họ. Vì thực chất, họ cũng bị kích thích bởi công cụ này.

Sự bất ngờ ấm áp
Hầu hết đàn ông thích sự quan tâm ấm áp và nồng nàn của bạn. Khi họ xem một trận bóng đá, hãy thử tham gia với họ và rót cho họ một ít đồ uống. Trong khi đó có thể xoa bóp nhè nhẹ ở lưng cho anh ấy, thì thầm vào tai anh ấy những lời ngọt ngào. Điều này sẽ làm cho anh ấy sẵn sàng để ôm bạn vào lòng và hơn thế nữa ngay trong đêm nay.
Chia sẻ sự liên tưởng
Hãy đáp ứng sự liên tưởng của anh ấy. Tiếp cận anh ấy trên giường và mặc quần áo siêu sát cơ thể, sau đó trói tay anh ấy vào góc giường và để mặc giấc mơ hoang dã của anh ấy thúc đẩy “cao trào” là những hành động nóng bỏng của hai bạn.
Rũ bỏ hết quần áo
Hãy xịt nước hoa thơm dịu khi anh ấy bước vào phòng tắm, và để cho anh ấy cảm thấy bạn thật quyến rũ khi anh ấy vẫn đang mặc quần short, hãy trêu chọc chú nhỏ của anh ấy. Nếu đối tác của bạn muốn mân mê hay khám phá nội y của bạn, đừng nói "không". Thậm chí, đôi khi họ nghĩ ra nhiều trò nghịch hơi khác người đối với nội y của bạn, hãy để kệ anh ấy. Hãy thể hiện sự thú vị và vui vẻ của bạn.

Theo ĐH - VTC News/ Okezone

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)