12 cách đơn giản để đạt cực khoái

Với phụ nữ, nhiều khi cực khoái là một vấn đề nan giải mà dù cố gắng bạn cũng khó có được nó.
Tuổi tác, công việc, áp lực, bệnh tật khiến phụ nữ dường như khó khăn trong việc ‘lên đỉnh’. Do vậy, bạn luôn băn khoăn xem làm thế nào để dễ dàng thăng hoa nhằm lấy lại hưng phấn cho đời sống tình dục.
Nhiều khi, những điều đơn giản mà bạn không nghĩ đến trong cuộc sống, lại góp phần mang lại cho bạn niềm vui và sự thăng hoa trong ‘chuyện yêu’.
Hãy cùng chúng tôi khám phá 12 cách đơn giản để đạt cực khoái.
Đây là lời khuyên của chuyên gia Natasha Valdez – tác giả của cuốn sách Vitamin O: Why Orgasms are Vital to a Woman's Happiness, và How to Have Them Every Time. Trong hai tác phẩm này, Natasha Valdez đã gợi ý những cách rất đơn giản để dễ ‘đạt đỉnh’.
1. Sex thường xuyên với bạn đời: Đây là cách để lấy sự ổn định trong đời sống tình dục, thủ dâm không tốt cho bạn. Nếu bạn không sex thường xuyên thì sẽ dẫn đến 2 tình trạng: hoặc là phải thủ dâm, hoặc là tìm một đối tác khác không an toàn, điều đó nguy hại cho sức khỏe tình dục của bạn.
2. Tập kegel trong quá trình sex: Đây là bài tập tuyệt vời cho mọi phụ nữ, hãy theo những bí quyết của Mayo Clinic, bạn sẽ dễ dàng làm chặt khung xương chậu của mình, nhờ đó, khả năng sex sẽ lên cao khi ‘cô bé’ được thu nhỏ.

3. Tự thưởng thức niềm vui hàng ngày, hàng tuần: Mỗi ngày, mỗi tuần vui vẻ, bạn sẽ thấy cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khi không bị stress, đời sống tình dục sẽ dễ thăng hoa hơn.
4. Hiểu biết rõ bản thân: hãy tăng cường những kiến thức sinh sản, kiến thức về sức khỏe để biết cách làm cho cơ thể khỏe mạnh, đẹp đẽ. Muốn sex tốt thì trước tiên phải có sức khỏe.
5. Biết cách giảm stress: Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải stress và những vấn đề căng thẳng khác, nếu bạn biết cách giải quyết chúng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và thoải mái. Cách tốt nhất là hãy tập yoga, thư giãn, mát -  xa để cải thiện đời sống tình dục.
6. ‘Tẩy não’: Hãy loại bỏ những ý nghĩ xấu khiến bạn bực dọc trong đầu, nó càng khiến bạn thêm stress. Cố gắng nghĩ tốt, sống vui vẻ là bạn đã trẻ lâu và hạnh phúc.
7. Trao đổi với nhau về sex: Đừng ngại khi nói về vấn đề nhạy cảm này, mà phải tăng cường trao đổi về nó. Giờ đây tình dục đã trở thành một vấn đề bình thường của cuộc sống, càng nhiều kiến thức và kĩ năng về nó bạn sẽ càng có đời sống tình dục tuyệt vời.
8. Chỉ cho anh ấy biết rõ bạn muốn gì khi sex: Đây là cách tốt nhất để hai người hiểu nhau . Biết được những mong muốn trong đời sống tình dục của nhau sẽ khiến bạn thỏa mãn bạn đời tốt hơn.
9. Yêu cầu màn dạo đầu thật lâu: Với phụ nữ, màn dạo đầu thật lâu thì càng dễ thăng hoa và ‘lên đỉnh’, vì vậy, hãy yêu cầu anh ấy làm điều này cho bạn thật lâu và hoàn hảo, bạn sẽ không khó để ‘lên tiên’.
10. Chịu khó kích thích chàng: Muốn chàng ‘làm’ tốt cho mình, hãy kích thích anh ấy thật mạnh, đây la cach giúp chàng gia tăng hưng phấn và mang lại niêm vui cho bạn.
11. ‘Đầu tư’ vào những nụ hôn: Hôn là một điều tuyệt vời trong cuộc sống cũng như trong mỗi cuộc ‘yêu’. Hãy yêu cầu chàng hôn bạn thật nhiều, thật sâu, bạn cũng như vậy để cảm nhận được sự tuyệt vời trong đời sống tình dục.
12. Sử dụng đôi tay thuần thục: Trong khi ‘yêu’, không thể thiếu đôi tay. Lúc chàng hôn hay âu yếm bạn, cũng hãy làm như vậy với anh ấy, bạn sẽ thấy chàng ngất ngây vì được bạn ‘động chạm’ đúng lúc đúng chỗ.
 
Theo Eva

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)