10 lỗi trầm trọng của chị em khi “trên giường”

Loại bỏ được 10 thói quen xấu sau chị em sẽ cảm thấy đời sống tình dục của mình thú vị và đa dạng hơn.

Có đôi khi bạn tắt đèn khi làm “chuyện ấy” bởi bạn cảm thấy thoải mái hơn trong bóng tối? Có đôi khi bạn nói với “đối tác” rằng chuyện này thật tuyệt mặc dù bạn không cảm thấy bất cứ điều gì thú vị?

Có khi nào bạn cảm thấy quan hệ tình dục với anh ấy giống như một sự “trả bài” mà bạn đã học thuộc lòng từ lâu?
Nhút nhát trên giường

Khiêm tốn đôi khi đôi khi được coi là một lợi thế của một người phụ nữ, nhưng một khi đã ở trên giường thì nên quên nó đi bởi nó sẽ khiến rất nhiều của “giấc mơ” của bạn không trở thành sự thật.
Tuy nhiên, cũng có rất nhiều quý ông bảo thủ không muốn thử nghiệm những “cái mới” trên giường. Điều này có thể khiến cả hai gặp khó khăn khi muốn “đồng điệu”.
Hãy nói chuyện cởi mở với nhau để cùng nhau khám phá nhu cầu cũng như khả năng tình dục của mình và của “đối tác”.
Từ chối “yêu chớp nhoáng”
Nhiều khi tầm quan trọng của khúc dạo đầu được đánh giá quá cao. Chính vì vậy mà nhiều chị em không dám chủ động và chuyển sang “hành động mạnh” mẽ hơn.
Nhưng chị em có biết rằng, anh ấy sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn hơn là tình hình đang diễn ra thuận lợi. Bởi, đôi khi không có gì thú vị hơn một lần “yêu chớp nhoáng”.
Giữ mãi một tư thế
Hầu hết các cặp vợ chồng thường chỉ làm theo một vài tư thế quen thuộc, lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác. Thói quen này chính là nguyên nhân làm cho quan hệ tình dục ngày càng đơn điệu và thậm chí nhàm chán.
Lý do các cặp đôi ít thử nghiệm những tư thế sáng tạo đều bắt nguồn từ chị em. Vậy nên, chị em đừng quá sợ hãi khi thêm một chút sáng tạo về tư thế cho cuộc sống tình dục của mình.
Sex theo “kịch bản” có sẵn
Nhiều khi chị em làm “chuyện ấy” với chồng mà như “trả bài”, tức là theo một lối mòn cả về thời gian và cách thức thực hiện.
Hãy quên đi thời gian và lịch sắp sẵn, hãy thử nghiệm những cảm giác hạnh phúc ở một nơi khác ngoài phòng ngủ vào một giờ khác hẳn trước đó.
Sex trong bóng tối

Rất nhiều phụ nữ thích “yêu” trong bóng tối. Có thể có nhiều lý do, ví dụ như không tự tin vào cơ thể của mình, xấu hổ hoặc không muốn “đối tác” biết cảm xúc thật của mình.
Trên thực tế, nam giới vốn được coi là yêu bằng mắt, đây chính là lý do tại sao anh ấy luôn muốn nhìn rõ bạn trong khi cả hai đang làm “chuyện ấy”. Hãy để anh ấy thấy bạn, điều này sẽ làm hài lòng cả hai nhiều hơn nữa.
Giả vờ đạt cực khoái
Diễn kịch nghe có giá trị trong nhà hát và rạp chiếu phim hơn chứ bạn không nên lạm dụng “diễn kịch” khi trên giường.
Bởi sự “giả tạo” này sẽ không kéo dài được lâu và hậu quả không mong muốn của nó có thể là làm cho chị em bị lãnh cảm, thậm chí mất luôn hạnh phúc đang có.
Nhất nhất nghe theo anh ấy

Hãy quên ngay chuyện phài quan hệ tình dục theo “sáng kiến” của anh ấy. Chị em cần hiểu rằng, giải phóng phụ nữ có nghĩa là mở rộng ngoài cả giới hạn xã hội, thậm chí còn với cả chuyện “chăn gối”.
Cả hai đều có quyền chủ động trong chuyện này sẽ giúp “tình hình” được kiểm soát dễ chịu hơn.
Nghiêm trọng hóa mối quan hệ
Đừng quá cứng nhắc, hãy cười ngay cả khi trên giường. Đừng quá nghiêm trọng, sự vui vẻ không chỉ làm cho hai bạn đến gần nhau hơn, mà còn giúp cả hai dễ dàng tránh những tình huống khó xử.
Im lặng khi làm “chuyện ấy”
Thay vì im lặng, chị em nên biết lúc nào cần khen ngợi và nói về những cảm xúc của mình. Điều này sẽ làm tăng lợi ích chung và làm cả hai thêm dễ chịu.
Yêu chính mình
Sẽ tốt hơn nếu bạn biết gạt sang một bên những khuyết tật của cơ thể trước một “bữa ăn thịnh soạn”. Trên giường, bạn nên quên đi cả những khiếm khuyết của mình.
Hãy coi tại thời điểm này, bạn là người phụ nữ “được ham muốn nhất”.
Theo Pháp luật và Xã hội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)