Làm gì để gắn kết hơn sau khi yêu?

Sau khi “yêu” không có nghĩa là cả hai lăn rai ngủ. Sự thành công của những chương trình “yêu” còn dựa vào "màn dạo cuối".Một số cặp vợ chồng thường quên đoạn này và xem như chương trình đã kết thúc sau khi khi thực hiện “thực đơn” chính. Tuy nhiên, cũng quan trọng như "màn dạo đầu" và “thực đơn” chính, bạn cũng nên dành thời gian thỏa đáng cho “màn dạo cuối” để “chuyện yêu” vẫn âm ỉ cháy. Idiva cung cấp cho bạn những hướng dẫn về chuyện này.

Thì thầm nhẹ nhàng vào tai nhau

Chính ở trong “màn dạo cuối” này, bạn ở trong tình trạng thân mật nhất, do đó, hãy tận dụng cơ hội này để duy trì sự thân mật với đối tác bằng cách nói về những điều mà bạn vẫn nói với nhau hằng ngày. Hoặc hãy thử nói chuyện nhẹ nhàng và thì thầm với người ấy hơn là thảo luận về các chủ đề nặng mà có thể khiến không khí trở nên căng thẳng.

Xem phim

Xem phim tình cảm lãng mạn có thể là một ý tưởng khá tốt. Mang theo một bộ phim về đời sống của phụ nữ hoặc một bộ phim lãng mạn có khiến bạn rơi nước mắt. Đây là thời gian duy nhất để xem xét liệu người kia có tôn trọng bạn hay không. Điều này sẽ giúp quan hệ cả hai bạn trở nên đặc biệt mạnh mẽ trước khi bước vào một đêm ngon giấc.

Nâng cốc với một ngụm rượu

Uống một chút đồ uống có cồn sau khi “yêu” làm cho các dây thần kinh và cơ thể của bạn trở nên được thư giãn và bình tĩnh. Ngoài ra, sự mệt mỏi do các hoạt động quá nhiệt tình sẽ trở nên phù hợp hơn khi kết hợp với một ít rượu. Bầu không khí thoải mái sẽ đưa cả hai bạn nghỉ ngơi có chất lượng hơn vào ban đêm.

Làm sạch cơ thể

Có lẽ bạn sẽ không trực tiếp làm điều này vì bạn vẫn còn muốn tận hưởng không khí lãng mạn và đầy cảm xúc với đối tác. Nhưng sau khi bạn đã hoàn thành “chuyện yêu”, ý tưởng tốt nhất có thể được thực hiện là làm sạch cơ thể. Bạn có thể tắm sau khi “yêu” để cơ thể bạn duy trì được sự sạch sẽ và ngăn chặn bạn khỏi bị nhiễm khuẩn.

Ngủ

”Chuyện yêu” sẽ tốt và chất lượng hơn nếu kết hợp với giấc ngủ đủ về mặt thời gian và chất lượng. Hoạt động này không được khuyến khích thực hiện càng sớm càng tốt mà hãy bắt đầu bằng cách ôm ấp và vuốt ve nhau, sau đó là đi ngủ cùng nhau. Một đêm ngon giấc ngủ sẽ làm cho một cơ thể tươi tắn vào buổi sáng hôm sau để bạn có thể tạo ra mối quan hệ nóng bỏng và lành mạnh hơn với người ấy.
Theo Damai - VTC News

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)