7 bài học để đưa nàng lên đỉnh

Không phải cứ làm việc ấy càng lâu càng tốt. Để đưa nàng lên đỉnh cần những kỹ thuật phù hợp.
1. Không phải “càng lâu càng tốt”
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Thụy Điển thông qua các hình ảnh trên não còn cho thấy rằng, thư giãn, thả lỏng chính là cách tốt nhất đưa phụ nữ tới đỉnh.
Và nếu bạn vẫn băn khoăn về thời gian, thông tin sau có thể hữu ích cho bạn: Nữ giới trung bình mất 15-40 phút để có thể “leo tới đỉnh”. Bạn biết mình nên làm gì cho phù hợp rồi phải không?
2. Chinh phục nàng bằng sức hấp dẫn giới tính
Cuộc giao hoan nồng nàn nhất sẽ bắt đầu rất lâu trước cả khi hai người trên thân không còn mảnh vải. Và sức hấp dẫn giới tính chính là sức mạnh khêu gợi lớn nhất. Bởi thế, hãy là người đàn ông hoạt bát, vui vẻ, thu hút sự chú ý và cảm tình của nàng. Những suy nghĩ tích cực của nàng tới bạn sẽ là xúc tác tuyệt vời khi hai người bước chân vào phòng ngủ.
3. Nàng khỏa thân là lúc bạn nên mở miệng
Những phụ nữ hay lo lắng về vẻ ngoài của mình khi khỏa thân sẽ khó lòng đạt cực khoái. Họ thậm chí còn có ít kinh nghiệm ái tình.
4. Luôn dịu dàng với phần trên cơ thể
Trong suốt khúc dạo đầu, hãy nhẹ nhàng cọ xát, mơn trớn nửa trên cơ thể, hôn hay massge nhẹ nhàng đôi gò bồng đảo. Khu vực này luôn nhạy cảm hơn bạn tưởng. Khi cuộc vui trở nên nóng bỏng hơn, đó mới là lúc nên kích thích trực tiếp đến nhũ hoa. Máu bắt đầu dồn xuống nửa dưới cơ thể sẽ là thời điểm tuyệt vời để đi vào phần chính của bản giao hưởng diệu kỳ.
5. Chuyển góc tiếp cận
Hãy thử nhiều tư thế khác nhau để biết hướng tiếp cận nào mang lại cho nàng khoái cảm cao nhất.
6. Huy động nhiều đội quân
Trong công cuộc kích thích nàng, để đạt hiệu quả cao, hãy cùng lúc “đổ bộ” lên tất cả những khu vực nhạy cảm. “Vũ khí” của bạn là tay, miệng, “súng ống”, vùng đất cần “xâm chiếm” chính là những điểm nhạy cảm đã được tìm hiểu kỹ trên cơ thể nàng.
7. Cảm nhận cơn cực khoái
Những chỉ dẫn sẽ là âm thanh phát ra từ cuống họng của nàng, hơi thở gấp gáp, phản ứng của nàng trước mỗi kỹ năng phòng the bạn mang tới, có thể cả sự đổi màu của “cô bé” khi máu dồn tới nơi. Nàng có phản ứng co cơ bụng cũng là dấu hiệu đi liền trước cơn cực khoái.
Theo Dân trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)