Có bao nhiêu kiểu cực khoái?

Betty Dodson (tác giả hai cuốn sách Cực khoái cho hai giới và Tình dục ở mỗi giới) đã phân loại cực khoái thành 7 loại cơ bản:


Cực khoái sức ép
Cực khoái nảy sinh từ áp lực trực tiếp lên vùng kín; chẳng hạn, cảm giác thích thú sẽ xuất hiện bằng việc tự ép sát hai phần đùi trong với nhau.
Cực khoái căng
Cực khoái căng còn gọi là cực khoái chốc lát, gây ra bởi kích thích trực tiếp lên vùng nhạy cảm, bằng cách dùng tay ép nhanh vào vùng đó rồi thả ra.
Cực khoái thư giãn
Kiểu cực khoái này là hậu cực khoái căng (ở phía trên). Cực khoái xuất hiện, kèm với thư giãn sâu sau khi giải phóng sức ép lên vùng nhạy cảm. Sự kích thích càng mạnh thì cảm giác đón nhận cực khoái sau đó càng mãnh liệt hơn.
Cực khoái kết hợp
Đó là hai hình thức đồng thời xảy đến khi “lên đỉnh”: một ở âm vật, một ở âm đạo.
Cực khoái điểm G
Cực khoái bắt nguồn từ điểm G, có nhiều cấp độ khác nhau, có thể căng và mạnh hơn các loại cực khoái khác, phụ thuộc vào cơ thể từng phụ nữ.
Đa cực khoái
Cả nam giới và nữ giới có thể xuất hiện nhiều hơn một cực khoái trong quá trình “giao ban”. Đa cực khoái có thể gồm nhiều lần “lên đỉnh” ngắn, có giai đoạn nghỉ ngơi giữa một lần “chạm đỉnh”.
Cực khoái tưởng tượng
Cực khoái là sản phẩm của trí tưởng tượng, kèm với việc tự kích thích tinh thần, không thông qua bất kỳ tác động thể chất nào.
Theo Ngọc Diệp - Mevabe.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)