Không phải tất cả “cực khoái” đều kì diệu

Chắc chắn hầu hết chúng ta đều thắc mắc: Có phải đàn ông luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy”? Một “cậu bé” cỡ bự mới giúp các quý ông tự tin?
Liệu bạn có biết chắc chắn câu trả lời cho những câu hỏi trên và nhiều thắc mắc khác nữa? Có những hiểu lầm về “chuyện ấy” nếu không được giải thích có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chăn gối của bạn rất nhiều. 
 
Đàn ông luôn luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy” 
 
Sai. Đúng là một số đàn ông có mức độ ham muốn tình dục cao nhưng hầu hết tất cả nam giới vẫn còn một loạt các nhu cầu khác trong cuộc sống (công việc, đưa con đến trường, chơi thể thao, nhậu nhẹt…) chứ không phải chỉ có quan hệ tình dục mới là quan trọng. Ngoài ra, các yếu tố stress, trầm cảm, và bệnh tật cũng có thể làm giảm đáng nhu cầu tình dục. Trong thực tế, mất ham muốn tình dục là điều ngạc nhiên nhưng phổ biến ở nam giới. 
Điều quan trọng là phải có một “cậu bé” lớn

Sai. Mặc dù rất nhiều chị em thích một người đàn ông có “dụng cụ” tầm cỡ… tương đối nhưng hầu hết vẫn có thể chấp nhận nếu “súng” chỉ có chiều dài trung bình. Theo khảo sát mở rộng của một tạp chí tình dục, 90% phụ nữ cảm thấy rằng kích thước “cậu nhỏ” không ảnh hưởng đến cực khoái của họ. 

Khi “chào cờ”, “cái ấy” phải cứng như đá

Sai. Một số người may mắn có được sự cương cứng như ý muốn khi “chào cờ”, nhưng nhiều người khác lại không. Trong 10 người thì chỉ có 1 người cảm thấy ưng ý với khả năng “chào cờ’ của mình. 
 
Tuy nhiên, cũng có những quý ông không may mắn vì gặp trường hợp rối loạn cương dương (có thể là kết quả của sự căng thẳng hoặc quá nhiều rượu).  
 
Đàn ông phải sản xuất nhiều tinh dịch

Sai. Trong thực tế lượng tinh dịch trung bình cần được sản xuất trong quá trình xuất tinh là khoảng 3 ml, hoặc rơi vào tỉ lệ 1,5-6 ml. Lượng tinh dịch được sản xuất không chứng minh được mức độ nam tính của các quý ông. 
Phụ nữ chỉ có thể đạt cực khoái khi giao hợp

Sai. Nếu cứ nghĩ rằng chỉ có quan hệ thực sự thì mới làm cho chị em cảm nhận được hưng phấn và đạt cực khoái thì thật là sai lầm. Thực tế, chị em cũng giống như nam giới, vẫn có thể nhận được nhiều ham muốn khi được “đối tác” chạm vào cơ thể, kích thích những điểm nhạy cảm (ngực, sau gáy, đùi…). 
 
Tất cả các cực khoái là kỳ diệu

Sai. Bất kỳ người nào trung thực sẽ phủ nhận điều này. Với một số người, cực khoái là những phút giây tuyệt vời, nhưng với một số người khác, họ không thực sự chú ý tới điều này. Những người đàn ông thừa cân và không có công việc năng động thì thường không có những khoái cảm mạnh mẽ. 
 
Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hành các bài tập cho phần cơ vùng hông, ví dụ như bài tập Kegel (co các cơ vùng hông như thể ngăn dòng nước tiểu, sau đó lại thở ra, ngày thực hiện vài lần).
 
Theo PLXH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)