6 cách dành thời gian cho chuyện ấy

Những mẹo nhỏ này sẽ giúp “nạp” lại cảm hứng cho bạn và cả tình cảm giữa hai vợ chồng bạn.
Công việc, con cái, lau dọn nhà cửa, giải quyết hàng đống việc vặt có thể khiến bạn không còn thời gian dành cho chuyện riêng tư vợ chồng nữa. Nhưng dù vậy thì bạn cũng nên dành thời gian cho nó và 6 cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Thử ứng dụng những cách dưới đây để tích luỹ thời gian dành cho người yêu thương nhất của bạn ngay cả khi bạn thật lòng muốn ngủ hơn.

1. Nghĩ “sexy” sẽ trở nên sexy


Trong ngày, bạn hãy chú tâm vào những suy nghĩ đầy tự tin về bản thân mình, bạn sẽ thấy mình trở nên thoải mái và quyến rũ khi đêm xuống. Hãy tập trung vào những điểm mạnh trên cơ thể bạn.

2. Đừng sa vào những “lối mòn” trong phòng ngủ

Cần hiểu điều này theo đúng nghĩa đen của nó. Có rất nhiều căn phòng khác mà hai vợ chồng bạn có thể ở riêng bên nhau ngoài phòng ngủ ra. Có thể ở riêng với nhau trong phòng giặt đồ chẳng hạn? Dành thời gian tắm chung với nhau? Ở riêng trong phòng làm việc cũng là một ý tưởng? Những không gian mới luôn tạo ra những cảm hứng lạ lẫm, thú vị.

3. Hãy là người khởi xướng

Màn dạo đầu quả thực rất đáng yêu nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được nhất là khi bạn đang nói tới những cảm xúc nhanh chóng. Hãy giành lấy việc này và bạn có thể đảm nhiệm chuyện khởi xướng. Bạn yên tâm đi, chắc chắn anh ấy sẽ mau chóng hưởng ứng với bạn cho mà xem.

4. Gần gũi, ôm ấp

Không nhất thiết sex lúc nào cũng phải là quan hệ tình dục. Hai vợ chồng bạn có thể dành thời gian nằm cạnh nhau, mặt đối mặt, tay người này đặt lên tim người kia. Hãy cố gắng để hoà chung nhịp thở cùng nhau khi nhìn sâu vào mắt người đối diện.

5. Tưởng tượng và nhận ra

Hãy kỳ vọng cảm giác tuyệt vời trong chuyện ấy, hãy nghĩ về nó trong suốt ngày. Bạn càng khiến bản thân háo hức với những ý nghĩ nóng bỏng thì bạn càng thực sự cảm thấy hân hoan khi điều đó diễn ra.

6. Đùa vui suốt ngày để có khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm

Anh ấy cần sự “tán tỉnh” và yêu thương nhiều như bạn muốn thấy mình quyến rũ và được khao khát. Hãy nắm tay, hôn cổ anh ấy, trêu chọc một chút, càng thấy mình được khao khát, anh ấy càng muốn bạn.

Theo Đỗ Dương - Dân trí/Sheknows

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)