Nhận diện những nàng “yêu” giỏi


Theo các chuyên gia  học, nhận diện những cô nàng “yêu” giỏi không khó. Dưới đây là một vài cách. (Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Hôn điệu nghệ, cách hôn nói lên rất nhiều về cách “yêu”. Nó không chỉ đơn thuần là động tác của đôi môi mà bao gồm cả cơ thể. Nếu nàng đặt tay lên người bạn, vuốt tóc bạn, áp người thật chặt vào người bạn và thì thầm nàng sẽ là một người tình tuyệt vời.
Giỏi khiêu vũ, đây là môn thể thao tiêu tốn khá nhiều năng lượng, nàng có khả năng khiêu vũ giỏi chứng tỏ nàng dẻo dai, khoẻ mạnh. Hơn nữa, người khiêu vũ giỏi cũng là người cởi mở và tự tin. Điều này, cũng đồng nghĩa với việc nàng sẽ tự tin trong phòng ngủ. Sự nhạy cảm về âm nhạc sẽ giúp nàng “yêu” uyển chuyển, gợi tình trong từng cử chỉ.
Ăn nhanh, cách ăn phản ánh cách “yêu” của nàng. Nếu ăn nhanh thì khi lên giường, nàng sẽ ngấu nghiến bạn với tốc độ tương đương. Ngược lại, nếu chậm rãi, nhỏ nhẹ thì nàng thích bạn dịu dàng và nàng thì sẽ từ từ nhâm nhi bạn.
Mê kem cà phê, nàng thích kem có vị cà phê chứng tỏ nàng khá táo bạo, lả lơi, có sức quyến rũ. Những cô nàng mê hương vị vanilla rất dạt dào tình cảm và thích sự âu yếm. Hai người ưa chuộng kem có chocolate và bạc hà thì thực sự là dành cho nhau.
Nói chuyện hợp với bạn, nàng nói chuyện ăn ý với bạn giữa hai người như có thần giao cách cảm, nàng có thể đoán trước những gì bạn nói. Hai người nói chuyện rất nhịp nhàng, điều này chứng tỏ bạn và nàng có khả năng dò đúng sóng của nhau và sẽ rất “uyển chuyển” trong chuyện phòng the. Nếu nhịp độ, cách nói chuyện của nàng ăn khớp với bạn thì chuyện “yêu” của nàng cũng sẽ hợp với bạn.
Nàng hiểu thế nào là “lên đỉnh”, những cô nàng sành sỏi luôn biết họ muốn gì và sẽ cho bạn biết. Họ nhận ra nằng nếu họ “lên đỉnh” thường xuyên, điều đó sẽ lợi cho nam giới về lâu dài. Đặc biệt là những người phụ nữ hồi xuân, họ chủ động hơn, đòi hỏi hơn và rất nhiều người hứng thú với sex hơn.
Theo Gia Đình & Xã Hội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)