Trò chơi khiến hai người "lên tiên"

Những trò chơi hay vật dụng đơn giản cũng có thể làm tăng cảm giác hưng phấn khi "lâm trận". Dưới đây là những mẹo nhỏ cho chàng và nàng khi "yêu".
Kích thích điểm A

Các nhà giải phẫu trên thế giới tin rằng bên cạnh điểm G nằm ở thành âm đạo còn có một thứ gọi là điểm A nằm trên thành âm đạo, ở khoảng giữa cổ tử cung và điểm G (được cho là nằm ở thành trước âm đạo, sau xương mu, bao quanh niệu đạo). Việc vuốt ve điểm đó tạo sự “ướt át” cho nàng ngay lập tức. Hãy sử dụng toàn bộ chiều dài của ngón tay có xoa dầu bôi trơn để khám phá bức tường âm đạo bí ẩn, kích thích cả điểm A và điểm G cùng một lúc.

Bịt mắt khi ân ái

Để không bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại cảnh trong khi vẫn tăng được cung bậc cảm xúc, hãy bịt mắt chàng hay nàng bằng chiếc áo bạn đang mặc. Mùi cơ thể bạn sẽ tạo kích thích và ham muốn cho người ấy.

Sử dụng những chiếc gương

Nhân đôi cảm giác hứng thú trong quá trình "yêu" bằng cách đặt một chiếc gương gần giường ngủ để ánh nến và cơ thể hai người trong trạng thái đầy quyến rũ có thể phản chiếu trong gương. Nhìn bản thân mình tham gia vào cuộc "yêu" là yếu tố làm tăng thêm sự hưng phấn.

Kết hợp hai biện pháp tránh thai

Việc sử dụng hai hình thức tránh thai có thể khiến “chuyện ấy” hứng khởi lên gấp đôi. Viện Kinsey (Mỹ) phát hiện ra rằng nếu người phụ nữ uống thuốc tránh thai cộng và người đàn ông sử dụng bao cao su thì phái đẹp có sự thỏa mãn về “chuyện ấy” nhiều hơn. Các nhà nghiên cứu tin rằng khi phụ nữ ít phải lo lắng bị dính bầu và bệnh lây truyền qua đường tình dục, họ có thể thỏa mãn và thích thú hơn trong chuyện chăn gối.

Tưởng tượng

Các cuộc khảo sát cho thấy đàn ông tưởng tượng về chuyện chăn gối nhiều gấp đôi phụ nữ. Nhưng tưởng tượng có thể là một trong những cách hiệu quả nhất cho phụ nữ tham gia và trải nghiệm “yêu” bởi nó giúp xua đi stress và nỗi lo âu. Trên thực tế chỉ cần tưởng tượng, nhiều phụ nữ cũng đã có thể đạt được cực khoái.

"Vỗ yêu" vào vòng ba

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Northern Illinois (Mỹ), một cái vỗ yêu vào mông có thể tạo cảm hứng nhiều hơn cho các cặp đôi.

Theo Báo Đất Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)