Mẹo đơn giản để “cậu bé” luôn dũng mãnh

Khả năng chiến đấu của “cậu bé” phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau về cả thể chất lẫn tâm lý. Chính vì vậy, để duy trì sự dẻo dai trong chuyện phòng the, cánh mày râu có thể áp dụng những bí quyết đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao dưới đây.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
1. Chọn đúng tư thế “yêu”
Có rất nhiều tư thế “yêu” giúp tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể, đồng thời còn cải thiện tốc độ lưu thông máu đến khu vực “chiến lược”. Những kiểu “yêu” như tư thế truyền giáo, tư thế doggy là lựa chọn lý tưởng để tránh tình trạng xuất tinh sớm ở cánh mày râu.
2. Tránh những tình huống quá nhạy cảm
Phần lớn các cặp đôi đều không thích sử dụng bao cao su khi yêu. Sự tiếp xúc trực tiếp về thể chất sẽ giúp làm tăng khoái cảm và kích thích hưng phấn hiệu quả hơn. Nhưng đôi khi, chúng cũng là một trong những nguyên nhân gây trục trặc cho quá trình “chào cờ” của “cậu bé”. Do đó, việc sử dụng biện pháp bảo vệ là cách để bạn hạn chế sự nhạy cảm cho “súng ống” khi giao ban.
3. Tự kiểm soát bản thân
Một trong những bí quyết để cải thiện năng lực gối chăn của phái mạnh chính là việc rèn luyện khả năng tự kiểm soát bản thân. Nếu biết cách điều khiển cảm xúc, bạn sẽ có cơ hội kéo dài thời gian “xung trận”, giúp cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn.
Trước tiên, hãy cố gắng chuyển hướng chú ý trong vài giây khi khoái cảm đạt đến mức cao nhất. Việc làm chậm nhịp độ “trận đấu” cũng là một cách để bạn kiềm chế ham muốn. Ngoài ra, không nên thủ dâm quá nhiều vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
4. Thay đổi lối sống
Lối sống thiếu lành mạnh, thói quen ăn uống “nghèo nàn”, không đầy đủ dưỡng chất là những lý do phố biến khiến bạn phải đối mặt với những rắc rối có liên quan đến căn chứng rối loạn cương dương.
Hãy đảm bảo khẩu phần ăn hàng ngày của bạn cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần. Một số thay đổi nho nhỏ trong lối sống có thể giúp làm tăng nhu cầu ham muốn và cải thiện khả năng chiến đấu cho “cậu bé” khá hiệu quả như tập thể thao, kiểm soát stress…
5. Bỏ những thói quen xấu
Nghiện thuốc lá và uống nhiều rượu, bia là những thói quen thường gặp nhưng lại rất khó bỏ. Những độc tố có trong thuốc lá và chất cồn tác động xấu tới tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng. Nếu muốn “cậu bé” mạnh mẽ hơn, bạn nên có kế hoạch từ bỏ những thói quen có hại cho sức khỏe này.
Trích nguồn: tienphong.vn

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)