Điều gì giúp nàng hưng phấn?


Nghệ thuật làm bạn tình hưng phấn, nhất là phụ nữ là một vấn đề tốn rất nhiều giấy bút của các nhà tình dục học. Nếu bạn chưa biết thì phải tìm hiểu và nên tìm hiểu để chính bạn đã hưng phấn rồi lại càng hưng phấn hơn và chắc chắn cánh cửa hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục luôn mở rộng chào đón vợ chồng bạn.

Nếu bạn thấy rằng cô ấy không có hứng, có thể hỏi thẳng là điều gì khiến cô ấy hưng phấn và mình có thể làm như thế nào. Có rất nhiều cách khơi dậy ham muốn: có thể là cùng nhau đi dạo, tắm chung hoặc mát-xa nhẹ nhàng. Hoặc có thể cô ấy thích mặc diện và đi nhảy hoặc nghe nhạc trước mỗi lần gần gũi... Cho dù là thế nào thì hãy tìm hiểu và thử hành động. Đàn ông thường cho rằng hôn nhân chính là biểu hiện của sự cam kết, nhưng nhiều phụ nữ vẫn cảm thấy thiếu sự hiến dâng hết mình từ người chồng, cho dù là trong nhiều năm sau.
 
Nhiều bà vợ không chê trách chồng bất cứ chuyện gì ngoài việc thất vọng khi chỉ thấy chồng vồ lấy mình và vào cuộc mà chẳng có màn dạo đầu hay lời nói âu yếm gì hết. Việc sắp đặt những khoảng thời gian đặc biệt bên nhau rất cần thiết. Nhiều đôi đã nhận thấy rằng dành riêng mỗi tuần một tối có thể khơi dậy cuộc sống tình dục của họ. Lúc này họ là của nhau, không bạn bè, nhậu nhẹt, điện thoại, chỉ có ăn nhà hàng, đi xem phim hay đơn giản chỉ là ở nhà nằm dài bên nhau... thế là đủ.
Trả lời cho câu hỏi: điều gì khơi dậy ham muốn ở họ, nhiều phụ nữ nói rằng rất coi trọng khi được nghe 3 từ thần diệu: “Anh yêu em”. Thế mà ngạc nhiên thay, nhiều anh chàng chẳng bao giờ biết nói mấy từ này. Vậy lời nói không mất tiền mua, tại sao bạn không nói rằng bạn yêu cô ấy mỗi khi gần gũi? Đàn ông có thể kích thích phụ nữ bằng cách thể hiện sự yêu thương như hôn, vuốt tóc, xoa lưng và mân mê đôi chân. Khuôn mặt cũng là nơi đáng yêu bởi nó không đi kèm với những nhu cầu mạnh mẽ. Đừng có vội dấn ngay vào khâu cuối nếu không muốn làm cô ấy mất hứng. Thay vào đó, để cho cô ấy có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve và làm cho cô ấy dần hưng phấn. Và đừng ngần ngại thử những điều mới trên giường. Hãy bổ sung sự bất ngờ vào mỗi lần ân ái của bạn.
Nếu bạn cảm thấy yêu và muốn kích thích một người phụ nữ, một bí quyết chính là nói cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy như thế nào và vì sao. Nhiều đàn ông cảm thấy không thoải mái khi ngợi ca một phụ nữ. Nhiều anh chỉ muốn mua một bộ trang sức cho xong, khỏi phải nói là cô ấy có ý nghĩa thế nào. Nhưng nếu vượt qua được trở ngại đó bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Hãy làm cho những lời nhận xét đó thật riêng biệt và cá nhân. Nói rằng bạn thấy cô ấy quyến rũ ra sao, mắt cô ấy đẹp như thế nào, và làn da của cô ấy tuyệt vời ra sao. Với ai cũng có thể tìm thấy điều gì đó đáng yêu như đôi tay, làn da, mái tóc... Và hãy nói cho cô ấy biết điều gì làm bạn hưng phấn.
 
Vì vậy, nếu bạn muốn cô ấy có hứng thú thì không chỉ hiểu cô ấy mà còn cho cô ấy cơ hội hiểu mình. Nhiều đàn ông cảm thấy khó diễn đạt tình cảm bằng lời và không muốn mất thời gian nói chuyện hoặc làm những thứ không thoải mái chỉ để đưa cô ấy vào cuộc. Nhưng chính các ông cũng nhận thấy những nỗ lực đó không chỉ mang lại phần thưởng cho cô ấy mà cho cả chính mình. Cuộc yêu nào cũng phải khởi đầu và kết thúc bằng hứng thú. Vậy nên hãy tạo cho nhau những hứng thú từ những việc bạn chưa bao giờ nghĩ mình phải làm, thậm chí từ những thứ mà bạn cho rằng “thật vớ vẩn”.         
  Theo BS. Vũ Nhân-suckhoedoisong.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)