“Yêu” dưới nước có cần đeo bao cao su?

“Yêu” trong các hồ bơi và bồn tắm nóng, các hóa chất có làm cho bao cao su bị hư hỏng và mất tác dụng hay không?


Tôi có một câu hỏi về chuyện “yêu” trong các hồ bơi và bồn tắm nóng. Liệu các hóa chất có làm cho bao cao su bị hư hỏng và mất tác dụng hay không?
 
Ngoài ra, chất diệt tinh trùng có thể dùng được ngay cả khi dưới nước hay không hay là nó sẽ bị nước làm trôi đi mất? Tôi xin cám ơn! (Curious)
 
Trả lời:
Bao cao su không được thử nghiệm điển hình tại hồ bơi hoặc bồn tắm nóng, hay với các hóa chất có trong nó. 

Nhưng ngay cả khi không thử nghiệm dùng bao cao su trong quan hệ tình dục dưới nước - dù trong hồ bơi, bồn tắm nóng, biển, hồ, sông, vòi hoa sen, hoặc bồn tắm thường thì hình thức quan hệ này không được xem là một lựa chọn tình dục an toàn. 

Đeo bao cao su khi làm chuyện ấy trong nước không an toàn bởi:

- Bồn tắm nóng hoặc nước hồ bơi không giết chết hoặc làm tinh trùng bất động. Do vậy, khi quan hệ dù trong bồn tắm nóng thì phụ nữ vẫn có thể có thai.
- Dù “yêu” trong bồn tắm nóng thì cả hai vẫn có thể có nguy cơ bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs).
- Chất diệt tinh trùng có thể bị "rửa sạch" hoặc trôi đi trong nước.
  
- Nếu “yêu” trong môi trường nước có hóa chất hoặc vi khuẩn thì thứ nước này có thể xâm nhập vào trong âm đạo hay trực tràng, gây kích ứng, nhiễm trùng, hay làm cho “cô bé” bị khô tạm thời.
 
- Vì khi dùng bao cao su có cảnh báo là tránh để bao dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, nên nếu dùng bao cao su trong bồn tắm nóng có thể có tác động tương tự như dưới ánh mặt trời. Điều này có thể làm cho bao cao su dễ bị rách vỡ.
 
- Quan hệ tình dục trong nước mà dùng bao cao su thì rất có thể khiến nước thấm giữa bao và “cậu bé”, làm cho bao cao su dễ trượt ra ngoài.
 
- Các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu có thể hòa vào trong nước - ví dụ như kem chống nắng, dầu gội đầu, điều hòa, và xà phòng… Do vậy, nếu bạn “yêu” dưới nước thì các chất này, thậm chí cả clo có thể khiến tình trạng của bao cao su xấu đi và không đạt hiệu quả sử dụng cao.

Cho dù việc sử dụng bao cao su khi “yêu” ở hồ bơi hoặc bồn tắm nóng hoặc ở chỗ nào có nước là không tốt, nhưng dù sao cũng tốt hơn là không dùng gì, cho dù hiệu quả của nó không được cao lắm. Hoặc là bạn có thể dùng bồn tắm nóng để thư giãn trước hoặc sau khi “yêu”. 
Theo aFamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)