7 điểm G để massage và lên đỉnh

Nếu biết massage đúng điểm G, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng "lên đỉnh" hơn những gì cả hai cùng mong đợi.


Đây là bảy điểm kết nối đặc biệt với nhau, nếu khéo léo mát xa trước khi lâm trận, bạn và cô ấy sẽ dễ dàng leo núi thành công.

Tai 

Với phụ nữ tai chính là vũ khí sexy mà bạn nên biết. Hãy hôn, cắn yêu, hay dùng tay vuốt ve khiêu khích… nhưng nhớ phải rất nhẹ nhàng, kết quả rất bất ngờ. 
Vai
 
Mát xa cho vai là bí quyết giúp bạn lâm trận thành công. Sử dụng cả hai bàn tay, nhất là sức mạnh ngón tay cái, mát xa từ xương cổ đến xương đòn, từ từ mở rộng. 

Với vai, ngoài dùng sức mạnh, của bàn tay, bạn có thể dùng răng, hiệu quả cũng không kém. 

Cổ
 
Riêng với vùng đặc biệt này cả hai nên lưu tâm mát xa thật nhẹ nhàng, mơn trớn đầy khiêu khích cả phía trước và phía sau, và từ đây bạn có thể tiến tới những vị trí nhạy cảm hơn. 

Với những vợ chồng là nhân viên công sở, bài mát xa cổ rất tác dụng.

Rốn
 
Dùng cả hai bàn tay, thoa ít kem dưỡng sau đó mát xa cho vùng rốn và quanh rốn, tăng dần kích thước và cường độ. Bài tập này có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, đặc biệt máu sẽ lưu thông xuống vùng xương chậu tốt hơn. 

Ngực 

Vùng da xung quanh bầu ngực cũng rất cần được chăm sóc và chiều chuộng. Đừng bỏ qua vị trí này, bởi đây là một trong những khu vực phụ nữ mong người đàn ông của mình chạm tới nhất. 

Dọc theo xương sống 

Dùng bàn tay và các đầu ngón tay lướt nhẹ theo chiều lên xuống dọc theo sống lưng, đây là cách thư giãn tốt nhất và thúc đẩy tuần hoàn máu. 

Lòng bàn chân 

Ở lòng bàn chân cũng có một số dây thần kinh quan trọng được kết nối với các dây thần kinh hưng phấn. Những ngón tay của bạn vuốt ve nhẹ nhàng hay dùng môi lướt nhẹ, kết có thể đẩy nhanh ham muốn gần gũi. 

Đặc biệt, vùng da giữa ngón chân cái và ngón kề bên có mối liên hệ trực tiếp đến các gốc thần kinh hưng phấn. Mát xa cho vùng da này dễ dàng tăng niềm vui cho cả hai.
 
Theo aFamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)