Bí quyết sex hằng ngày mà không chán

Để "yêu" hằng ngày không bị nhàm chán, cũng cần có những bí quyết nhất định.


Nhiều năm về trước, chuyện “yêu” giống như là được hưởng thụ “món ăn của Pháp”, đem lại cho chúng ta sự hài lòng và hạnh phúc. Ngày nay, “chuyện ấy” giống như mỳ ăn liền, nhanh chóng, tiện lợi nhưng làm cho chúng ta có cảm giác không muốn mỗi ngày đều “được ăn”.
Nhật báo truyền thông của Ôxtrâylia giới thiệu một số “chiêu” của các nhà tâm lý tình dục để khắc phục những nhược điểm trên.

1. Chuẩn bị trước “chuyện ấy”
Nghiên cứu chỉ rõ, nữ giới cần 10 -30 phút thời gian “quá độ” để dành cho khúc dạo đầu. Vì vậy, trước khi lên giường ngủ, chị em nên tắt vô tuyến, thư giãn một lúc. Nếu matxa đôi bàn chân hoặc dùng tinh dầu matxa thì sẽ có giúp ích một phần nào trong “chuyện ấy”. Trầm hương, hoa cúc hoặc hương chanh là những tinh dầu rất dễ thức tỉnh hứng thú “yêu”.
 Rất nhiều người cho rằng, chu kỳ sinh dục của phụ nữ là từ ham muốn, đến kích thích rồi đến cao trào, nhưng một cuộc nghiên cứu mới đây chỉ rõ, trong mối quan hệ trường kỳ, hứng thú và ham muốn của nữ giới thường sau khi bị kích thích xong mới đến.

2. Không nên tức giận đi ngủ, hãy sexy một chút
Sau khi tranh cãi một chuyện gì đó, bất luận là nam hay nữ đều nên “trang điểm” sexy một chút vì điều này có lợi cho việc giải quyết các vấn đề xung đột trong quan hệ vợ chồng. Khi tức giận và dục vọng gặp nhau, đủ để tạo ra sự kích thích tình dục. Hormon Dophamin trong cơ thể khi bị sự giận dữ kích thích thì sẽ gây ra một lần “cao trào” làm cho huyết mạch nở ra, sự phẫn nộ cũng theo đó mà tan biến đi. Đương nhiên, nếu khi cả hai bên đều thực sự không muốn hoặc cố ý làm vừa lòng một bên thì không nên miễn cưỡng.

3. Hãy để bạn đời trở thành tưởng tượng tình dục của bạn
Dùng tưởng tượng tình dục thức tỉnh khát vọng cho bạn đời của mình. Hãy thử áp dụng một  biện pháp dưới đây: Hai người ngồi khép gối  đối diện với nhau, nắm tay nhau, mắt nhìn vào nhau. Không cần phải nói một lời nào. Bắt đầu hồi tưởng về cảnh tượng lần trước tràn đầy nhiệt huyết của hai người. Cách làm này có thể xây dựng được mối quan hệ giữa suy nghĩ và thân thể. Hồi tưởng là hiện thực cho nên cơ thể cũng có thể “nhớ đến” cảm giác trước đây đã từng có. Vì vậy trong cuộc sống nên thường xuyên nhớ đến những tiểu tiết của “chuyện ấy” vì không chừng những tiểu tiết ấy sau này sẽ trở thành điểm thắp sáng cơ thể cho cả hai bên.

4. Bắt đầu đặt câu hỏi
Khi “yêu” bạn nên thường xuyên đặt câu hỏi, ví dụ “ Như thế này em cảm thấy thế nào”, cũng có thể tìm kiếm cảm giác ở bên ngoài, biện pháp đơn giản nhất là đọc sách về giới tính, học những kỹ xảo, kỹ thuật mới lành mạnh trong chuyện ấy.

5. Buổi sáng thức dậy nên nghĩ đến “yêu”
Buổi sáng sau khi thức dậy là thời điểm tốt nhất cho “chuyện ấy”. Bởi vì trải qua một đêm nghỉ ngơi, cơ thể đã tích lũy được rất nhiều hormon giới tính khiến lượng hormon giới tính đạt được đến mức cao nhất trong ngày vào buổi sáng sớm. Vì vậy, sau khi tỉnh dậy chớ nên vội vội vàng vàng dậy, mà nên nhìn đắm đuối vào đối phương, trao cho nhau những nụ hôn thắm thiết, chuẩn bị một khúc dạo đầu hoàn hảo cho “bữa tiệc” buổi tối hoặc có thể có một “bữa sáng” tuyệt vời nếu thời gian cho phép.

Theo VTC News

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)