10 điều phụ nữ mong đàn ông biết khi 'yêu'

Nàng muốn bạn hành động thật ngọt ngào và nhiều kinh nghiệm. Nhớ đừng quên sử dụng lưỡi.Sex không phải là điều đơn giản, nó là vấn đề thuộc về sinh lý. Nhiều khi bạn tưởng rằng mình hiểu về nó rồi, nhưng thực ra lại không phải thế. Phụ nữ không thích những người đàn ông vụng về trong ‘chuyện ấy’ bởi nó thường làm mất hứng của nàng. Vì thế, bạn nên nhớ, ngay cả việc cởi khuy áo ngực cho cô ấy cũng phải là một nghệ thuật.
Những lời khuyên của những ông anh hay chiến hữu nhiều khi chưa hẳn khiến nam giới hiểu hơn về nhu cầu của phụ nữ khi sex. Chính vì thế, không gì tốt hơn là hỏi trực tiếp giới nữ. Và chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn 10 điều mà nàng muốn nam giới biết khi lên giường.

1. Ngực
Là nơi vô cùng quan trọng, chỉ có cách là bạn hãy tiếp cận đến nó một cách nhẹ nhàng và trân trọng nhất. Hãy đối xử với nó như cách mà bạn muốn nàng đối xử với ‘cậu bé’ của bạn, cô ấy sẽ rất hài lòng và biết cách làm lại cho bạn vui.

2. Sử dụng lưỡi
Phụ nữ thích được bạn dùng lưỡi để mơn trớn khắp cơ thể hay những vùng nhạy cảm. Với nàng, khi hôn dùng lưỡi là một điều tuyệt vời, ngoài ra, những vùng như ngực, ‘cô bé’, ngoài môi ra thì lưỡi là thứ duy nhất bạn nên sử dụng để cho nàng hài lòng. Trong mắt phụ nữ, một người đàn ông giỏi ‘chuyện ấy’ là người biết sử dụng lưỡi một cách thiện nghệ.

3. Màn dạo đầu
Không có gì ngạc nhiên về điều này, phụ nữ luôn muốn đàn ông ‘dạo đầu’ thật lâu trước khi ‘vào cuộc’. Đơn giản vì nàng muốn được yêu đương, được cảm giác chiều chuộng vuốt ve để cảm nhận rằng mình được chàng yêu chứ không chỉ là công cụ thỏa mãn ‘chuyện ấy’. Vì vậy, hãy luyện tập cho ‘màn dạo đầu’ của mình thật tốt nhằm làm vui lòng nàng.

4. Đừng hỏi quá nhiều
Không có gì làm phiền phụ nữ bằng việc đang yêu cứ bị hỏi dồn về cảm giác hay bất cứ điều gì. Tất nhiên, giao tiếp trong khi ‘yêu’ là điều cũng tốt, tuy nhiên, đừng nhiều quá. Nếu có điều muốn trao đổi thì tốt nhất bạn hãy nói với nàng từ trước, hoặc chỉ nên khen ngợi cô ấy trong khi ‘yêu’, hỏi cách ân ái khi mà nàng đang tận hưởng hạnh phúc sẽ làm đứt mạch cảm xúc của cô ấy.

5. Hãy thích các chất bôi trơn của nàng
Đơn giản vì nàng đã dùng nó là một khi ‘bất đắc dĩ’ do nàng không thể ‘sản xuất’ ra được quá nhiều nước giúp cho ‘cuộc yêu’ dễ dàng hơn. Nói chung, hầu như phụ nữ đều phải sử dụng đến công cụ này, do vậy, bạn đừng ghét bỏ nó, mà hãy chấp nhận và coi như đó là một phần tất yếu của nàng.

6. Hãy hành động như những gã thật kinh nghiệm
Phụ nữ ghét nhất là phải lên giường với những gã trẻ con khù khờ, vì vậy dù bạn đã ‘yêu’ bao giờ hay chưa, hãy nghiên cứu và học tập thật nhiều để chuyện ái ân của mình thật hoàn hảo.Phụ nữ không muốn phải vừa ‘yêu’ vừa chỉ dạy cho chàng, do vậy, hãy luôn cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

7. Tay lạnh = Tồi tệ
Không có gì tồi tệ bằng việc bạn để cho đôi tay của mình lạnh giá rồi động chạm vào làn da của cô ấy. Hãy lưu ý điều này. Nếu như muốn ‘yêu’ nàng bằng tay, trước tiên hãy làm cho đôi tay của mình thật mềm mại và ấm áp để không làm tổn thương nàng.
8. Đừng quá mạnh mẽ
Thỉnh thoảng mạnh mẽ thì sẽ mang lại cho cô ấy cảm giác thật tuyệt vời, song bình thường thì hãy giữ một nhịp điệu thật chậm và vừa phải khi ‘yêu’ nàng. Phái nữ thích được nâng niu và chiều chuộng khi ‘yêu’. Nàng mong bạn sẽ nhẹ nhàng, và trân trọng thân thể cô ấy.

9. Mọi phụ nữ đều khác nhau
Phụ nữ rất ghét đàn ông làm những gì với người tình cũ rồi làm lại với nàng. Do đó, bạn hãy quên ngay cô bồ cũ của mình khi lên giường cùng người mới. Đừng nghĩ cô ấy cũng thích những kiểu mà bạn làm với người cũ. Mỗi phụ nữ có một cơ thể và nhu cầu khác nhau, vì vậy, hãy ‘yêu’ nàng như chưa ‘yêu’ ai bao giờ.

10. Đừng sợ sex toy
Sex toy không có gì đáng sợ như thế, bạn đừng ngại ngần nó. Hãy sử dụng nó khi nào thật cần thiết. Cô ấy không chê trách gì bạn điều đó cả.
Theo Eva.vn /The Stir

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)