9 bí ẩn sex của giới mày râu

Khi cương cứng, chiều dài dương vật trung bình của người trưởng thành là 12,7 - 15,2 cm và ở trạng thái bình thường là...1. Phụ nữ không thích đàn ông có nhiều lông ngực?
- Không đúng. Đây chỉ là lời đồn bởi theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Archives of Sexual Behavior thì xu hướng “nhẵn nhụi” được tôn vinh trên quảng cáo, nhưng thực tế trong phòng the phụ nữ đánh giá cao sự hiện diện của những bộ ngực “lông lá’, dấu hiệu tích cực làm tăng thêm sự hấp dẫn và khoái cảm.
2. Phụ nữ đánh giá thế nào về kích thước của “cậu nhỏ”?
Một nghiên cứu do các nhà khoa học Hà Lan thực hiện gần đây cho thấy, hầu hết phụ nữ không quan trọng kích thước dương vật của đàn ông, chỉ có 1% phụ nữ được hỏi cho biết chiều dài dương vật là “rất quan trọng”, trong khi đó 20% đánh giá là “quan trọng”, 22% cho rằng “hoàn toàn không quan trọng” và 55% cho rằng “không có ý nghĩa gì.” Cũng trong nghiên cứu trên cho thấy 1/3 phụ nữ đánh giá chu vi dương vật là “rất quan trọng”.
 Ảnh minh họa
3. Chiều dài trung bình của dương vật khi ở trạng thái cực đại và cực tiểu?
Rất nhiều người, kể cả đàn ông đôi khi cũng không nắm chắc lý lịch của “cậu nhỏ” và trả lời không thống nhất, nhưng theo số liệu thống kê thì khi cương cứng, chiều dài dương vật trung bình của người trưởng thành là 12,7 - 15,2 cm và trung bình khoảng 9cm ở trạng thái bình thường.
4. Điều gì giúp phụ nữ hài lòng trong mối quan hệ phòng the?
Cực khoái được xem là tiêu chí hàng đầu của mối quan hệ tình dục. Qua các nghiên cứu về sự thỏa mãn tình dục ở phụ nữ cho thấy, để đạt được yêu cầu này phụ nữ còn cần đến nhiều vấn đề khác như cảm giác được yêu, sự nồng nàn, hưng phấn và khả năng mơn trớn, nghệ thuật làm tình của đối tác.
5. Khả năng tình dục của nhóm đàn ông độ tuổi từ 40 trở lên đã có gia đình trong vòng 1 năm?
Theo cuộc điều tra mang tên “Hành vi tình dục và sức khỏe” được được tiến hành tại Mỹ năm 2010, 9% số đàn ông đã có gia đình trong độ tuổi từ 40 và 49, 21% (từ 50 - 59), 34% (60 - 69) và 54% (nhóm trên 70 tuổi) hoàn toàn không có quan hệ tình dục trong năm 2010 vừa qua.
6. Hiện tượng rối loạn tình dục thường gặp ở đàn ông?
Theo nghiên cứu dài kỳ được thực hiện tại Mỹ mới đây, xuất tinh sớm là căn bệnh rối loạn tình dục thường gặp nhất ở đàn ông, chiếm 20 - 30% ở mọi lứa tuổi. Thuật ngữ xuất tinh sớm (Premature ejeculation) là một thuật ngữ nói về việc xuất tinh “non”, xảy ra trong vòng một hoặc hai phút sau khi thâm nhập âm đạo.
Để khắc phục căn bệnh này bác sĩ có thể kê đơn dùng thuốc hoặc dùng kỹ thuật nhằm hoãn phóng tinh sớm, ngoài ra có thể dùng kỹ thuật mang bao cao su, phương pháp trị liệu tình dục, khuyên đàn ông “năng” quan hệ để làm quen với niềm vui tình dục, từ đó đạt cực khoái một cách từ từ, khắc phục được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền’.
7. Trung bình mất bao thời gian thì đàn ông “lên đỉnh”?
Một nghiên cứu của 500 cặp vợ chồng được thực hiện tại 5 quốc gia trong đó có Mỹ, cho thấy trung bình khi giao hợp, đàn ông phải phải mất hơn 5 phút mới đạt được khoái cảm.
8. Tất cả đàn ông đều mắc bệnh rối loạn cương cứng?
Bệnh rối loạn cương cứng hay còn gọi tắt là bệnh ED (Erectile Dysfunction), gọi nôm na là “xìu” không đủ độ cứng để “tác nghiệp”.
Theo một nghiên cứ về nam học ở đàn ông Massachusetts (Mỹ), các nhà khoa học phát hiện thấy tỷ lệ bất lực ở đàn ông là 52%. Theo đó, trong suốt cả cuộc đời của mình hầu như đàn ông nào cũng mắc phải căn bệnh này nhưng ở mức độ khác nhau.
Bắt đầu từ tuổi 40 - 70 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh tăng thêm 5% đến 15%, riêng nhóm người cao tuổi, mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường và bệnh tim, rối loạn chức năng cảm xúc thì tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng.
9. Đàn ông mắc bệnh ED nên tránh uống rượu?
Nhiều nghiên cứu không tìm thấy bất kỳ mối liên hệ giữa uống rượu điều độ với bệnh rối loạn cương dương. Nhưng uống quá nhiều có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, điều này là sự thật, bởi ngay cả những người khỏe mạnh nếu lạm dụng rượu cũng không có ngoại lệ.
Riêng nhóm người cao niên, việc sử dụng rượu, thậm chí với số lượng nhỏ, có thể ức chế sự cương cứng. Nhóm người dùng thuốc chống rối loạn cương dương nếu uống rượu cần tư vấn bác sĩ để tránh tương tác với rượu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
Theo Khắc Nam - Sức khỏe & Đời sống/ WMD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)